Cách đánh Clan War bằng Rồng trong Clash of Clan

  • 2.347

Hướng dẫn dùng rồng đánh Clan War trong Clash of Clan

Clash of Clans là một tựa game MMO chiến thuật trên di động của hãng Supercell được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì có tính cạnh tranh cao, đặc trưng của các game chiến thuật. Khi tham gia vào Clash of Clans, người chơi sẽ tự mình xây dựng một vương quốc của riêng mình đồng thời xây dựng một đội quân đủ mạnh để đi xâm lược các lãnh thổ khác.

Ở các bài trước, Down.vn đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều bài viết về hướng dẫn chơi, cũng như một số mẹo nhỏ để chơi game Clash of Clan. Tuy nhiên để có thể chơi tốt được game đế chế này Clash of Clan thì không chỉ cần từng ấy kỹ năng, mà còn rất nhiều thứ để các bạn phải rèn luyện trong quá trình chơi.

>>> Tải Clash of Clans cho Android tại đây

>>> Tải Clash of Clans cho iOS tại đây

Một trong những kỹ năng bạn phải luyện tập nhiều để giành được chiến thắng trong qúa trình đi War clan là cách sử dụng rồng, sử dụng rồng để đi War clan đúng cách mà hiệu quả thì không phải ai cũng làm tốt được. Bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng rồng để War clan thật hiệu quả.

Cách đánh Clan War bằng Rồng trong Clash of Clan

Càng nhiều rồng, cơ hội chiến thắng càng cao

Trong game Clash of Clan mỗi con rồng sẽ chiếm khoảng 20 vị trí quân lính, vậy nê nếu Camp của bạn chứa được 220 quân lính, thì bạn có thể mang khoảng 11 con rồng đi War clan. Ngoài ra, nếu Clan Castle có trên 20 chỗ, bạn có thể request thêm một Rồng nữa.

Spell cần dùng

Khi tham gia đi War clan thì không thể không dùng đến phép thuật, loại phép thuật dung tốt nhất cho rồng trong quá trình đi War clan là Rage Spell (Rage Spell là loại phép thuật xuất hiện thứ 3 trong game, với loại phép thuật này sẽ được mở khóa khi ở Hall 7. Với Rage Spell sẽ phép thuật tạo ra một vòng tròn sức mạnh làm đơn vị của bạn đạt được tốc độ và sức mạnh lớn nhất trong khi ở trong vòng tròn này). Khi chúng ta sử dụng loại spell này thì độ sắt thương của rồng được tăng lên. Lưu ý: nên dùng ít nhất 3 Rage Spell cho một đợt tấn công, vơi số lượng Rage Spell bạn sẽ thấy sự hiệu quả của như thế nào.

>>> 10 thủ thuật cho người bắt đầu chơi Clash of Clans

>>> Mẹo hay để chơi Clash of Clans

Ngoài ra, cũng còn tùy theo quyết định của bạn mà dùng spell nào. Nếu bạn có tới 5 ô chứa Spell, có thể tham khảo những combo sau đây:

  • Combo #1: 5 Rage Spell
  • Combo #2: 4 Rage Spell + 1 Freeze Spell
  • Combo #3: 3 Rage Spell + 2 Freeze Spell
  • Combo #4: 2 Rage Spell + 3 Lightning Spell

Thả rồng

Khi tham gia War clan thì việc thả rồng cũng sẽ nâng cao khả năng chiến thắng của bạn, nên thả rồng ở những khu vực hợp lý như:

  • Có thể tiếp cập được Town Hall nhanh nhất từ bên ngoài.
  • Nếu nhìn từ hướng của rồng đang được thả thì Clan Castle ở bên cạnh hoặc đằng sau Town Hall.

Sau khi đã chọn được vị trí thả, thả hai bên cánh với khoảng 2 đến 3 con rồng, sau đó thả hết số rồng còn lại hướng vào vị trí trung tâm. Chúng ta phải thả rồng hai bên trước vì để tránh trường hợp bạn thả rồng ở giữa mà nó lại đi phá nhà ở hai bên chứ không hướng vô trung tâm của base (thường là nơi đặt Town Hall 7 trở lên).

Sử dụng Spell

Khi bạn dùng phép thuật hãy thả các spell này thật đúng lúc thì mới có thể giành được chiến thắng. Nếu chúng ta có khoảng 4 Rage Spells, có thể dùng theo kịch bản thế này:

  • 2 Rage Spell đầu tiên - Dùng cho hai bên cánh, giúp rồng làm cỏ nhanh khu vực bên cánh này.
  • 2 Rage Spell tiếp theo – Dùng khi Rồng đã tới vị trí trung tâm. Spell đầu tiên để phá nhanh khu trung tâm, và spell cuối cùng dành cho đám lính chạy ra từ Clan Castle.

Nhưng nếu bạn chỉ có 3 Spell - Rage Spell thì khi đã dùng hết 2 speell đầu sau đó chỉ còn lai duy nhất 1 spell thì chúng ta phải làm như thế nào? Lúc này chúng ta sẽ để dành spell này đến khi lính trong Clan Castle xuất hiện. Bạn thả Spell giữa rồng và Clan Castle, như vậy thì rồng vừa bay nhanh tới Clan Castle, vừa tấn công được quân lính đó. Có khi thổi sập Clan Castle trước khi tụi nó kịp chạy ra hết.

Trên đây là những hướng dẫn cách dùng rồng để tham gia War Clan trong game Clash of Clan. Hãy thử một số chiến thuật trên của chúng tôi để các bạn có hướng sử dụng rồng tốt hơn trong quá trình War clan để giành được chiến thắng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 18/06/2016
  • 2.347