Cách đăng ký chơi game Age of Empires 4K phiên bản beta

  • 3 ★ 2 👨
  • 126

Ngày 29/1 nhà phát hành game Microsoft sẽ chính thức tung ra phiên bản beta của tựa game đế chế Age of Empires 4K trước khi phát hành chính thức ngày 20/2/2018. Như chúng tôi đã giới thiệu thì Age of Empires 4K có cách chơi không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên Age of Empires 4K sẽ được làm lại toàn bộ đồ họa để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất giống như các game chiến thuật hiện đại đang được phát hành trên thị trường.

Việc Microsoft quyết định làm lại AOE là thông tin đã làm cho những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật đứng ngồi không yên. Phiên bản game Age of Empires 4K sẽ được làm lại dựa trên tựa game Age of Empires I nên chắc chắn sẽ gợi nhớ lại không ít kỹ niệm cho người chơi khi nó gần như đã được đưa vào “viện bảo tàng” như 1 tựa game chiến thuật cổ điển gắn liền với cả 1 thế hệ và là “thanh xuân” có vô số người.

Nếu bạn không thể chờ đợi đến ngày 20/2 thì đừng bỏ qua việc tham gia chơi phiên bản beta sẽ phát hành ngày 29/1 để trở thành 1 trong những người chơi sớm nhất của Age of Empires 4K. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để nhanh chóng đến với Age of Empires 4K để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những điểm thay đổi đáng ghi nhận.

Hướng dẫn đăng ký chơi thử game Age of Empires 4K

Bước 1:

Hãy truy cập vào đường dẫn này: https://www.ageofempires.com/age-insider-information/

Tại giao diện chính của cửa sổ Join the closed beta hãy nhấn chọn đến nút Sign Up Today.

Bước 2:

Giao diện cửa sổ Age of Empires Insider Program Guidelines & NDA hãy nhấn chọn Accept & Continue để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Trong các điều khoản này bạn cần lưu ý nhất đó là:

  • Không chụp ảnh, video hoặc ghi âm của Trò chơi.
  • Không đăng ảnh, video hoặc bản ghi âm của Trò chơi ở bất kỳ địa điểm nào.
  • Không mô tả bất kỳ phần nào của Trò chơi tại bất kỳ địa điểm nào, trừ khi chúng tôi đã chỉ dẫn cho bạn.
  • Không cho phép người khác xem bạn chơi trò chơi.
  • Không được để game chạy không giám sát.

Bước 3:

Chúng ta sẽ đến với giao diện đăng nhập tài khoản của Microsoft, nếu bạn chưa có tài khoản của Microsoft hãy đăng ký tài khoản theo đường dẫn này.

Sau đó là nhập mật khẩu tài khoản Microsoft của bạn, hãy chắc chắn tài khoản này được liên kết với tài khoản XBox Live.

Bước 4:

Khi đăng nhập xong chúng ta sẽ được thông báo đăng ký chơi thử game Age of Empires 4K thành công. Tại đây bạn cần nhập lại địa chỉ email đăng ký 1 lần nữa để có được thông tin nhắn nhở từ hệ thống của Age of Empires 4K.

Theo hãng phát triển thì phiên bản beta này sẽ nhận được tối đa 100.000 game thủ và tắt đăng ký vào ngày 25/1. Sau đó game sẽ cho chơi thử nghiệm vào ngày 29/1 khi họ chính thức đưa ra. Đặc biệt khi đã đăng ký bạn buộc phải tham gia đóng góp ý kiến thông qua câu hỏi khảo sát mà họ gửi đến sau đó.

Cập nhật: 22/01/2018
Xem thêm: Age of Empires 4K
  • 3 ★ 2 👨
  • 126