Cách mua Đế Chế 4K Tiếng Việt với giá chính thức chỉ 115.000 VNĐ

  • 125

Sau rất nhiều ngày mong ngóng thì game đế chế 4K - Age of Empires 4K đã chính thức có mặt trên Microsoft Store dành cho Windows 10. Tuy nhiên hiện tại nếu bạn mua Age of Empires 4K với giao diện tiếng Anh sẽ phải mua bằng Đô la Mỹ là 19,99 USD. Nhưng để tiết kiệm được 1 nửa giá mua game Age of Empires 4K bạn hãy sử dụng giao diện tiếng Việt với loại tiền VNĐ để được mua với giá trợ giá là 115.000 VNĐ.

Có lẽ huyền thoại game đế chế mang tên Age of Empires đã quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam, nó như 1 món ăn tinh thần của tuổi thơ của rất nhiều người. Nói đến AOE có lẽ không ai là không biết và nó len lõi đến mọi ngõ ngách bên cạnh trường học, ký túc xá của thế hệ 8X. Tuy nhiên hiện nay khi thị trường game phát triển lên 1 tầm cao mới thì Age of Empires đã trở nên hơi lỗi thời với đồ họa cũ kỹ. Chính điều này đã thúc đẩy đội ngũ lập trình viên của Microsoft cho ra mắt game Age of Empires 4K với cái tên Age of Empires: Definitive Edition để cải tiến đồ họa cùng 1 số lỗi nhỏ trước đây đang tồn tại. Đặc biệt chúng ta sẽ có 1 phiên bản Việt hóa được làm rất cẩn thận khiến cho các game thủ lâu đời của dòng game đế chế này thấy cực kỳ phấn khích. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua Age of Empires: Definitive Edition chỉ với 115.000 VNĐ nhé.

Hướng dẫn cách mua game Age of Empires 4K với giá 115.000 VNĐ

Bước 1:

Hãy truy cập đường dẫn này: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/age-of-empires-definitive-edition/9n2kmdvlk85d# để mua game trên cửa hàng của Microsoft.

Bước 2:

Sau khi làm theo các hướng dẫn của trang mua game nếu gặp phải các vấn đề phát sinh hãy làm theo các chỉ dẫn phía dưới đấy của chúng tôi:

  • Lập tài khoản Microsoft và đăng nhập vào Microsoft Store, nếu chưa có tài khoản Microsoft bạn có thể tham khảo bài viết này.
  • Chắc chắn hệ điều hành bạn đang sử dụng là Windows 10.
  • Bạn phải có tài khoản Xbox Live nếu chưa có có thể đăng ký miễn phí tại đây. Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, nó sẽ được kết nối với tài khoản Xbox Live luôn.
  • Chuyển Vùng cho thiết bị Windows 10 của bạn bằng cách: Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến cửa sổ Windows --> Settings --> Time & Language --> Region & Language --> Chọn Vietnam để được mua với giá là 115.000 VNĐ.
  • Và cuối cùng là phải có thẻ thanh toán quốc tế.

Trên đây là hướng dẫn cách mua game đế chế 4K với nửa giá mà các game thủ quốc tế phải bỏ ra để mua. Quá hời đúng không ạ!

Cập nhật: 21/02/2018
Xem thêm: Age of Empires 4K
  • 125