Hướng dẫn tải video bằng YTD Video Downloader

Cách tải video trên Youtube
  • 4.738

Cách tải video Youtube với YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là một công cụ miễn phí tải video chất lượng từ nhiều trang web nổi tiếng như YouTube, Facebook, Vimeo với tốc độ nhanh chỉ bằng việc dán link vào khung rồi bấm nút Download. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video như FLV, MOW, MP4, AVI.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính

2 công cụ miễn phí tải video Facebook về máy tính

Bạn bắt gặp một video hay trên mạng và muốn tải nó về máy tính của mình? Hãy tải YTD Video Downloader về máy tính và bạn đã có thể tải mọi loại video mình muốn chỉ trong thời gian rất ngắn.

Tốc độ và sự an toàn là hai vấn đề mà người dùng rất quan tâm khi sử dụng một phần mềm nào đó. Nhất là các phần mềm hỗ trợ tải video. Vì khi tải về máy chậm sẽ làm họ mất thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc và hơn hết là cảm giác khó chịu khi nhìn những vạch tải nhích dần nhích dần. Hiểu được cảm giác của người dùng chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm không chỉ đáp ứng được cả hai yếu tố trên mà nó còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Đó là YTD Video Downloader. Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn tải video youtube bằng YTD Video Downloader

Với 3 bước đơn giản bạn sẽ sở hữu những video yêu thích về máy và thỏa sức xem bất cứ lúc nào mình muốn nhé.

Bước 1. Bạn khởi động phần mềm YTD Video Downloader. Nếu máy bạn chưa được cài đặt hãy nhanh tay sở hữu phần mềm hấp dẫn này về máy.

YouTube-Downloader

Bước 2. Tiếp theo người dùng copy đường dẫn từ youtube sang và chèn vào khung "Enter the URL of the Video you want to download".

YouTube-Downloader

Bước 3. Chọn vị trí lưu file tải về bằng cách nhấn vào biểu tượng bên tay phải "Save to". Sau đó bạn chọn tiếp đến chất lượng đầu ra của Video trong "Download quality". Và nhấn vào Download để phần mềm thực hiện việc tải video về máy.

YouTube-Downloader

Trong quá trình tải về máy người dùng có thể theo dõi xem tốc độ, tên và tình trạng của video thông qua phần Activity của ứng dụng.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 22/04/2016
  • 4.738