2 công cụ miễn phí tải video Facebook về máy tính

  • 90

2 cách đơn giản để tải video Facebook về máy tính

Với việc trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook quyết định nhảy vào "tham chiến" trong lĩnh vực video để cạnh tranh với mạng xã hội video YouTube thì người dùng đã có thêm một sự lựa chọn nữa khi muốn xem video bên cạnh dịch vụ của gã khổng lồ Google. Từ đó, kéo theo nhu cầu tải video về từ Facebook để xem ngọai tuyến ngày càng cao.

Trước đây, Down.vn đã hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để tải video Facebook về máy tính, đó là sử dụng phiên bản di động trên trình duyệt web bằng cách thêm chữ m vào đằng trước địa chỉ facebook.com. Song với cách làm này, những video tải về thường sẽ cho chất lượng không cao mặc dù có thể video gốc trên Facebook là Full HD.

Chính vì lý do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 công cụ miễn phí hỗ trợ việc tải video trên Facebook về máy tính nhanh chóng, dễ dàng với chất lượng tốt nhất có thể.

Trước tiên, hãy tìm tới video trên Facebook mà bạn muốn tải về rồi nhấn chuột phải vào giao diện chiếu của nó và chọn Show video url để sao chép đường link địa chỉ của video.

Chọn Show video url

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Hãy mở video trên bằng trình duyệt Cốc Cốc bằng cách dán địa chỉ đường link

Hãy mở video Facebook bằng Cốc Cốc

Bước 2: Hãy click vào biểu tượng tải video ở cuối thanh địa chỉ rồi tiến hành chất lượng tập tin và bấm Tải xuống.

Bấm Tải xuống

2. Sử dụng dịch vụ Tắc kè bông

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ dịch vụ Tắc kè bông, sau đó dán địa chỉ đường link video vào khung trống rồi nhấn nút màu xanh để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn nút xanh

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn chỉ cần bấm biểu tượng Download màu xanh là video sẽ được tải về.

Nhấn Download

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 2 công cụ miễn phí là Cốc Cốc và Tắc kè bông để tải video Facebook. Từ bây giờ, bạn có thể tha hồ lưu giữ những video mà mình yêu thích vào trong máy tính rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 08/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 90