Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage trên Facebook

  • 2.004

Bạn làm quản trị cho một số fanpage Facebook, bạn muốn đăng bài lên fanpage vào một giờ cố định nhưng không phải lúc nào bạn cũng online để đăng các bài viết đó được đúng giờ. Vậy Facebook có hỗ trợ bạn đăng bài theo giờ đặt hay chính là hẹn giờ đăng bài lên fanpage không?

Việc quản lý fanpage Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù bạn có bận công việc như thế nào, không có thời gian qua để vào post bài thường xuyên thì với tính năng hẹn giờ đăng bài sẽ làm cho công việc đăng bài trở nên bao giờ hết. Mỗi lần đăng hãy đăng nhiều bài một lúc, sau đó hẹn các giờ hiển thị khác nhau. Như vậy bạn sẽ không cần lo lắng đến việc do quên hãy bận quá mà không đưa bài lên fanpage nữa rồi. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ để đăng bài lên fanpage Facebook.

Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage trên Facebook

Việc đưa bài lên fanpage chắc bạn không gặp vấn đề gì khó khắn đúng không, nếu gặp phải trường hợp link tải đưa lên không hiển thị ảnh các bạn có thể tham khảo bài viết không hiển thị ảnh khi chia sẻ link trên Facebook của Down.vn đã giới thiệu trước đây, ngoài ra nếu gặp vấn đề gì các bạn có thể phản hồi lại với chúng tôi, Down.vn sẽ trợ giúp mọi người giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh nhất.

Bước 1:

Copy đường dẫn muốn chia sẻ trên Facebook, sau đó hãy để ý ở nút đăng bài có nút hình tam giác màu trắng, nhấn chọn nút này sẽ có 3 lựa chọn cho bạn:

  • Lên lịch: Chọn ngày và giờ trong tương lai cho thời gian bạn muốn công bố bài viết của mình.
  • Lùi ngày: Lùi ngày bài viết của bạn để bài viết xuất hiện trong quá khứ trên Dòng thời gian của trang. Bài viết lùi ngày sẽ được công bố ngay lập tức.
  • Lưu bản nháp: Nếu tạo bản nháp thì ngay đó những gì bạn viết ở bài viết này sẽ được lưu lại vào bản nháp, để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa được, lúc nào muốn sửa lại những gì đã viết ở đây chỉ cần vào các bản nháp để sửa.

Nếu bạn muốn hẹn giờ hãy nhấn chọn Lên lịch.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ Lên lịch bài viết xuất hiện, tại đây các bạn hãy chọn đến ngày tháng, giờ muốn cho bài hiển thị trên fanpage theo ý muốn. Sau đó nhấn chọn Lên lịch để lưu lại những gì đã đặt. Vậy là bạn đã hoàn thành việc hẹn giờ cho bài viết lên fanpage Facebook rồi.

Hướng dẫn cách xóa hẹn giờ đăng bài lên fanpage Facebook

Bước 1:

Sau khi đăng bài hẹn giờ, bài hẹn giờ sẽ có giao diện như sau:

Bước 2:

Bạn hãy nhấn chọn đến nút Xem bài viết để xem lại các bài viết đã được lên lịch hẹn giờ.

Bước 3:

Ngay sau đó là cửa sổ Bài viết đã lên lịch, hãy tích chọn vào ô tích chọn ở phái bên trái bài viết. ô nút Hành động sẽ xuất hiện hãy nhấn chọn vào nút tam giác màu đen sẽ xuất hiện các lựa chọn sau:

  • Đăng: Chọn nút này để đăng bài ngay lập tức
  • Lên lịch lại: Chỉnh sửa lại hẹn giờ đăng
  • Hủy đăng ký: Xóa bỏ đăng ký
  • Lùi lại: Hẹn lại giờ đến ngày hôm sau
  • Xóa: Xóa bài viết đã hẹn giờ

Chúng ta chọn đến Xóa để xóa bài viết đã được lên lịch.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lên lịch đăng bài viết trên fanpage Facebook. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn trong việc quản trị fanpage Facebook tiện lợi hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 01/06/2016
  • 2.004