Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

  • 1.889

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhờ Facebook chúng ta có thể kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân một cách rất dễ dàng. Ngoài ra mạng xã hội này còn giúp tìm được bạn bè cũng như người thân tìm được nhau thông qua các mối quan hệ. Hơn nữa nhờ Facebook mà mạng lưới kinh doanh cũng rộng lớn hơn rất nhiều.

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Bên cạnh các ưu điểm mà mạng xã hội Facebook mang lại cho chúng ta, nó cũng tồn tại cũng không ít những tiêu cực, đôi khi bạn cảm thấy rất phiền phức, bạn muốn dừng sử dụng nó trong một thời gian. Vậy hãy khóa tạm thời Facebook một thời gian, bạn có thể quay trở lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Việc khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa tiểu sử, gỡ bỏ tên và ảnh của bạn khỏi hầu hết những thứ bạn đã chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên một số thông tin vẫn xem được như tên bạn trong danh sách bạn bè của họ và những tin nhắn bạn đã gửi.

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook. Từ giao diện chính Facebook của bạn kích chọn vào nút hình tam giác nhỏ màu đen (góc trên cùng bên phải), sau đó kích chọn nút Thiết lập.

Bước 2:

Tại giao diện của cửa sổ Thiết lập, hãy chọn đến tab Bảo mật --> Khóa tài khoản của bạn (dòng cuối dùng của trang).

Bước 3:

Ngay sau đấy Facebook sẽ hiển thị ra một cửa sổ để xác nhận lý do bạn muốn khóa tài khoản Facebook. Cửa sổ hỏi Bạn có chắc chắn muốn hủy kích hoạt tài khoản của bạn không? Và ở phía dưới sẽ liệt kê ra các Lý do bạn muốn đóng tài khoản, lúc này hãy tích chọn lý do: Chỉ là tạm thời, tôi sẽ trở lại.

Nếu trong khoảng thời gian Facebook của bạn khóa, bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin nào từ Facebook như: email, lời mời kết bạn, hay tham gia một sự kiện nào đó thì hãy tích chọn mục Không nhận Email từ Facebook trong tương lai. Sau đó kích chọn Xác nhận để kết thúc việc khóa tạm thời Facebook.

Lưu ý:

Nếu bạn là người quản trị một nhóm hay một trang nào đấy trên Facebook, bạn sẽ phải tiến cử một người khác để quản trị trang của mình. Nếu bạn không muốn khi tạm ngừng khóa tài khoản cá nhân, sẽ bị khóa luôn nhóm và trang do bạn quản trị.

Bươc 4:

Sẽ có một cửa sổ mới yêu cầu nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu và kích chọn Deactivate now. Và nhập đoạn mã vào ô bảo mật --> Được.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các thao tác để có thể khóa tạm thời một tài khoản Facebook cá nhân, rất đơn giản phải không ạ!

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 14/12/2016
  • 1.889