Hướng dẫn sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook

Cách dùng chức năng follow trên facebook
  • 3 ★ 20 👨
  • 61.738

Hướng dẫn cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

Tính năng theo dõi trên Facebook cho phép người dùng theo dõi, cập nhật thông tin của bạn bè mình. Nếu chưa biết cách bật chức năng theo dõi trên Facebook, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhé.

Facebook Messenger cho Android

Facebook cho iOS

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó là nơi mọi người có thể chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra người dùng còn có thể cho phép bạn bè theo dõi, cập nhật những thông tin của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản được cài đặt sẵn trong Facebook.Và nếu bạn chưa biết đến chức năng này, hãy cùng Down.vn khám phá trong bài viết dưới đây.

Ngăn người lạ biết mình đang theo dõi ai trên Facebook

Nút theo dõi trên facebook là gì?

Khi theo dõi ai đó, bạn sẽ nhìn thấy bài viết của họ trong Bảng tin của mình. Bạn tự động theo dõi những người là bạn bè của mình. Bạn cũng có thể theo dõi bài viết của những người đã cho phép Tất cả mọi người theo dõi họ, như các nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người khác bạn quan tâm nhưng không phải là bạn bè.

Cách bật chức năng theo dõi trên Facebook

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây là bạn đọc có thể cho phép bạn bè nhanh chóng theo dõi cũng như cập nhật tin tức của mình

Bước 1. Người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Cách bật chức năng theo dõi trên facebook

Bước 2. Di chuyển chuột đến biểu tượng mũi tên chỉ xuống như hình dưới đây. Chọn Thiết lập.

Cách bật chức năng theo dõi trên Facebook

Bước 3. Cửa sổ hiện ra, bạn nhìn xuống dưới mục Chung có phần Người theo dõi, click chuột vào đó.

Cách bật chức năng theo dõi trên Facebook

Bước 4. Ngay lập tức xuật hiện mục Thiết lập người theo dõi. Bạn di chuyển chuột đến ô Bạn bè. Nhấn chuột vào đó thay vì chọn Bạn bè, người dùng nhấn vào Tất cả mọi người. Thế là xong.

Cách bật chức năng theo dõi trên Facebook

Trên đây là bài hướng dẫn bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bè có thể dễ dàng theo dõi thông tin của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo cách gỡ bỏ các ứng dụng trên Facebook hay cập nhật một số cách vào Facebook bị chặn trong các bài viết trước của Down.vn nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Video hướng dẫn cách sử dụng tính năng theo dõi trên Facebook

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 17/05/2018
  • 3 ★ 20 👨
  • 61.738