Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes

  • 131

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes

Phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đem đến khá nhiều bất ngờ cho người dùng. Với khả năng tích hợp tất cả những gì vượt trội, tinh túy nhất của các phần mềm trước đây là: Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware và công nghệ bảo vệ website của nhà phát triển Malwarebytes. Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và cài đặt phần mềm Malwarebytes Premium như là công cụ bảo vệ hệ thống hàng đầu hiện nay. Nếu còn băn khoan về khả năng hoạt động của nó bạn có thể tải Malwarebytes Premium dùng thử theo đường dẫn phía dưới đây.

Tải phần mềm diệt virus Malwarebytes

Được giới thiệu là một phần mềm phát triển dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như tất cả các kinh nghiệm về việc nghiên cứu các mối đe dọa cho hệ thống máy tính hiện nay, nên Malwarebytes Premium rất kỳ vọng những gì mình đem đến sẽ thực sự hiệu quả bằng những công nghệ bảo mật hiện đại hàng đầu hiện nay. Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để cài đặt phần mềm Malwarebytes phiên bản beta cho máy tính của mình nhanh chóng nhé.

Cách cài đặt phần mềm diệt virus toàn diện Malwarebytes Premium

Bước 1:

Tài phần mềm Malwarebytes Premium theo link tải phía trên, sau đó nhấn chọn chuột trái vào file .exe và nhấn chọn Open.

Nhấn chọn Open để bắt đầu cài đặt

Bước 2:

Chúng ta sẽ thấy xuất hiện cửa sổ Select Setup Language, hãy chọn đến ngôn ngữ cho phần mềm sẽ hiển thị. Tuy nhiên chưa có tiếng Việt nên bạn hãy để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh cho dễ dùng.

Lựa chọn ngôn ngữChọn tiếng Anh

Tiếp đó cửa sổ bắt đầu quá trình cấu hình phần mềm xuất hiện, nhấn chọn Next để tiếp tục quá trình cấu hình hệ thống phần mềm.

Bắt đầu cài đặt

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ License Agreement để người dùng đọc kỹ các thông tin về điều khoản. Nhấn chọn I Accept the agreement --> Next.

Đồng ý điều khoản

Bước 4:

Cửa sổ Information xuất hiện để đưa đến một số thông tin cơ bản về phần mềm chúng ta đang tiến hành cài đặt. Những tính năng cơ bản nhất của phiên bản bạn đang cài đặt sẽ hiển thị chi tiết tại ô cửa kéo trong phần nội dung. Nhấn Next để tiếp tục quá trình đó.

Thông tin phần mềm

Bước 5:

Tiếp tục tại cửa sổ Select Destination Location hãy chọn thư mục muốn cài đặt --> Next

Lựa chọn thư mục

Bước 6:

Ở cửa sổ Select Start Menu Folder hãy tiếp tục nhấn chọn Next nếu muốn tạo ra shortcut trên màn hình Desktop, còn không hãy nhấn Don't create a Start Menu Folder --> Next.

Tạo shortcut

Bước 7:

Tiếp tục là cửa sổ Select Additional Tasks nhấn Next để đi tiếp.

Cài đặt phần mềm Malwarebytes

Bước 8:

Lúc này của sổ Ready to Install hỏi muốn chắc chắc cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes không? Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Đồng ý cài đặt

Bước 9:

Phần mềm bắt đầu được cài đặt và cửa sổ Installing sẽ chạy vài phút phụ thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn. Phần mềm có dung lượng lên đến 300 MB.

Quá trình cài đặt

Nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Kết thúc cài đặt

Bước 10:

Giao diện sau khi cài đặt xong. Trên menu có tab chính, chúng ta sẽ được sử dụng thử 15 ngày, hệ thống bắt đầu đếm lùi từ ngày phần mềm được cài đặt trên máy tính của người dùng.

Khởi chạy dưới khay hệ thống

Phần mềm cho phép kiểm tra thông tin quét kiểm tra hệ thống gần đây nhất. Ngoài ra dữ liệu cho mỗi lần quét rất chi tiết để mọi người dễ dàng nắm được các thông tin cơ bản về hệ thống máy tính của mình.

Giao diện chính phần mềm

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng cài đặt cho máy tính của mình công cụ diệt virus hàng đầu này.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 22/11/2016
Xem thêm: Malwarebytes
  • 131