Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Lỗi Cốc Cốc không truy cập vào mạng
  • 4 ★ 9 👨
  • 58.098

Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, trang web

Cốc Cốc không vào được mạng khiến bạn không vào được mạng? Cốc Cốc không truy cập được mạng và bạn không thể truy cập các website mình muốn? Hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi để lại tiếp tục vào mạng cùng Cốc Cốc nhé.

Bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, nhưng có một ngày trình duyệt của bạn không vào được mạng khi dùng trình duyệt Cốc Cốc. Vậy phải làm thế nào để có thể vào lại được mạng bằng trình duyệt Cốc Cốc, để lại có thể tha hồ vào các trang mình thích, tải video từ Youtube mà không cần cài IDM. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ vào được mạng bằng trình duyệt Cốc Cốc như bình thường ngay.

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Cách fix lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 1:

Từ biểu tượng của trình duyệt Cốc Cốc ngoài màn hình Desktop, hãy kích chuột phải vào biểu tượng đó, sau đó chọn Properties.

Bước 2:

>>> Cách in trang web với trình duyệt Cốc Cốc

>>> Hướng dẫn bật tắt nút Download trên Cốc Cốc

>>> Một số phím tắt thông dụng trong trình duyệt Cốc Cốc

Ngay sau đó cửa sổ Cốc Cốc Properties xuất hiện ---> Tab Shortcut.

Tại cửa sổ chính của tab Shortcut: Thêm dòng chữ "--no-sandbox" vào sau cùng của dòng chữ trong mụcTarget như sau:

C:\Users\Temp\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe --no-sandbox

Lưu ý rằng: Sau cùng của đường dẫn phía trên bạn phải dùng 2 lần dấu cách rồi mới thêm đuôi "--no-sandbox" vào sau.

Sau đó nhấp chuột vào Apply để đồng ý --> OK để hoàn tất.

Bước 3:

Mở trình duyệt Cốc Cốc. Nhập dòng chữ "about://flags/" vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi.

Tại cửa sổ này hãy tìm đến mụcTắt DirectWrite Windows: Sau đó hãy kích hoạt tính năng này, bằng cách tích chọn vào nút Bật ngay phía dưới.

Bước 4:

Cũng tại cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi. Chúng ta tiếp tục tìm đến mục Sử dụng máy chủ hộp cát Wallet Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Sau đó phía dưới mục này có nút hình tam giác nhỏ, hãy kích vào và chọn Đã bị vô hiệu.

Bước 5:

Khi đã hoàn thành thiết lập cho các bước trên, tiếp tục chọn đến Chạy lại ngay bây giờ ở góc dưới cùng bên trái để hoàn tất công việc thiết lập.

Bước 6:

Quay lại bước thứ nhất, tại màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào và chọn đến Properties. Tại tab Shortcut, tiếp tục tìm đến mục Target để bỏ phần đuôi "--no-sandbox" đã thêm ở bước 1 và xóa đi --> Apply --> OK.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để bạn có thể sửa lỗi khi trình duyệt Cốc Cốc không truy cập được mạng. Hãy thường xuyên truy cập đến website của chúng tôi để có các hướng dẫn chi tiết từng bước các lỗi thường gặp khi dùng các ứng dụng, phần mềm của bạn gặp lỗi gì nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất để bạn có thể thiết lập lại ứng dụng

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 24/07/2018
  • 4 ★ 9 👨
  • 58.098