Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube

  • 5 ★ 3 👨
  • 21.764

Cách chặn, tắt quảng cáo khi xem video YouTube?

Bạn cần chặn quảng cáo trên Youtube? Bạn cần hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem video Youtube mà chưa tìm ra? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi và bạn sẽ biết được cách tắt, chặn quảng cáo xem video Youtube trên trình duyệt Google Chrome và Firefox nhé.

Có thể nói YouTube đang là mạng xã hội chia sẻ video có nhiều người sử dụng nhất thế giới thời điểm hiện tại, cho phép người dùng có thể tự do xem, upload, bình luận và chia sẻ các nội dung video lên Internet một cách hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, chỉ cần có tài khoản Google là bạn có thể sử dụng được ngay dịch vụ YouTube mà không cần đăng ký tài khoản mới.

Tuy nhiên, bạn đang cảm thấy khó chịu vì những quảng cáo "chen ngang" trong lúc xem video trên YouTube nhưng chưa biết nên tắt chúng đi như thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem YouTube của chúng tôi nhé.

>>> Tải Youtube cho Android tại đây

>>> Tải Youtube cho iOS tại đây

Là mạng xã hội được nhiều người biết đến, cũng nhờ đó Google đã có được một lượng lớn các hợp đồng quảng cáo. Nên việc xem video trên Youtube đôi khi khiến bạn bực mình bởi có nhiều quảng cáo xung quanh làm bạn khó xem hoặc giảm tốc độ tải video. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn tắt quảng cáo trên Youtube để bạn có thể thoải mái xem các video mà không có bất kỳ khó chịu nào.

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube

1. Chặn quảng cáo xem video Youtube trên trình duyệt Google Chrome

Bước 1:

Mở trình duyệt Google Chrome của bạn lên. Sau đó truy cập vào Add-on AdBlock để đến được tiện ích chặn quảng cáo của Google Chrome.

Bước 2:

Khi cửa sổ của AdBlock hiện ra, bạn hãy nhấp chuột vào nút + Miễn phí (góc trên cùng bên phải) để thêm tiện ích này vào Chrome.

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ nhỏ yêu cầu việc xác nhận thêm tiện ích mới. Nếu bạn chắc chắn muốn thêm tiện ích chặn quảng cáo này vào trình duyệt Chrome hãy chọn Thêm, nếu không muốn thực hiện thao tác này nữa hãy kích chọn nút Hủy.

Bước 4:

Cửa sổ cài đặt xuất hiện, việc cài đặt để thêm tiện ích này mất khoảng 30 giây. Bạn hãy chời đợi nhé.

Đây là thành quả của việc thêm tiện ích chặn quảng cáo khi xem viseo Youtube trên Google Chrome.

2. Chặn quảng cáo xem video Youtube trên trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 1:

Mở cửa sổ trình duyệt Mozilla Firefox, sau đó truy cập vào Add-on AdBlock Plus để tải tiện ích chặn quảng cáo cho trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 2:

Tiến hành Download tiện ích. Quá trình này mất khoảng 2 phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Khi đã tải được file về. Trên cửa sổ sẽ có nút Add to Firefox, bạn kích chuột vào nút này để thêm tiện ích.

Bước 3:

Ngay sau đó có 1 cửa sổ cài đặt tiện ích, tiếp tục kích chọn nút Install Now để bắt đầu cài đặt tiện ích. Chờ cài đặt xong là Ok.

Chặn quảng cáo xem video Youtube trên trình duyệt Mozilla Firefox

Vậy là bạn đã cài đặt xong tiện ích chặn quảng cáo khi xem video Youtube trên trình duyệt Mozilla Firefox.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt thêm tiện ích để chặn quảng cáo khi xem video Youtube trên 2 trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy chặn các quảng cáo trên Youtube để bạn có thể xem video nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 13/04/2018
  • 5 ★ 3 👨
  • 21.764