Cách nghe video YouTube trên iOS dù thoát khỏi ứng dụng

  • 2.415

Hướng dẫn cách xem video Youtube trên iOS khi đã tắt ứng dụng

Khi sử dụng Youtube để nghe nhạc, nhưng do muốn sử dụng ứng dụng khác ngay lập tức mà vẫn muốn được nghe nhạc trên Youtube? Trong tình huống này bạn sẽ làm thế nào để có thể vẫn có thể lướt web, vào Facebook mà lại vẫn nghe được nhạc trên Youtube, có thể không? Dĩ nhiên là sẽ có giải pháp để trợ giúp mọi người rồi, thủ thuật này khá đơn giản tuy nhiên nhiều người lại không ngờ tới đâu.

Các ứng dụng trên iOS ngoài ứng dụng nghe nhạc như MP3 ra thì hầu hết sẽ được tắt bỏ hoàn toàn khi chúng ta trở về màn hình chính hay nói cách khác là chúng ta trở về màn hình Home của điện thoại iPhone. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi đang sử dụng một ứng dụng khác trên điện thoại iPhone vô cùng dễ dàng.

Cách 1:

Thay vì vào Youtube trên ứng dụng Youtube cho iOS chúng ta sẽ tiến hành việc xem Youtube trên trình duyệt Safari, sau đó hãy tìm đến video ca nhạc bạn muốn xem. Để mở một ứng dụng mới chúng ta nhấn chọn đến nút Home để trở về màn hình chính, tại đây hãy mở ứng dụng muốn dùng.

Cách nghe video YouTube trên iOS dù thoát khỏi ứng dụngTải Youtube cho iOS

Tiếp đến hãy mở trung tâm điều khiển lên, vuốt màn hình chính từ dưới lên trên để mở trung tâm điều khiển, tại đây chúng ta sẽ được thấy phía dưới có xuất hiện video Youtube đang chạy ngầm (nó sẽ xuất hiện ở đây đến khi chúng ta tắt bỏ hoàn toàn bằng cách nhấn 2 lần nút Home và gạt từ dưới lên trên trình duyệt Safari để tắt bỏ) hãy tiếp tục chọn đến nút Play để bật nhạc đó tiếp tục nghe. Sau đó quay về màn hình chính để có thể làm việc bình thường với các ứng dụng khác.

Nghe nhạc

Cách 2:

Ngoài cách phía trên chúng ta cũng có thể thử với cách khác dưới đây:

Cắm tai nghe lên thiết bị iOS của bạn, sau đó cũng tiếp tục sử dụng trình duyệt Safari để mở đoạn video ca nhạc đang muốn nghe. Tại đây chúng ta tiến hành nhấn chọn nút Home để trở về giao diện chính để chọn ứng dụng khác muốn sử dụng. Lúc này tai nghe vẫn sẽ nghe được nhạc đang phát trên Youtube vì nó vẫn đang chạy ngầm trên thiết bị.

Tuy nhiên xác suất của việc sử dụng tai nghe để nghe được nhạc khi sử dụng ứng dụng khác trên iOS là rất nhỏ, một lưu ý rằng bạn phải đang sử dụng chiếc tai nghe của iPhone 6S thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số mẹo nhỏ để mọi người vẫn có thể nghe được nhạc trên Youtube khi dùng ứng dung khác với các thiết bị của iOS. Hi vọng với hướng dẫn này chúng ta sẽ sử dụng thiết bị của mình đa năng hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 08/09/2017
Xem thêm: thu thuật youtube
  • 2.415