Hướng dẫn cách nâng cấp, cập nhật phiên bản iOS 9.3, iOS 10 beta cho iPhone, iPad

  • 247

Cách cập nhật, nâng cấp lên iOS 10 Beta 1

Trong ngày hôm nay (14/6/2016), Apple đã cung cấp bản iOS 10 Beta 1 cho phép người dùng tải về, dung lượng ước tính của bản cập nhật lần này vào khoảng 2GB nhưng tốt nhất, bạn nên dự phòng 2,5GB bộ nhớ. Những thiết bị nằm trong danh sách của đợt cập nhật này bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, 6, 6 Plus, SE, 5s, 5c, 5, iPad 2... Để cập nhật cho thiết bị của mình lên iOS 10, bạn có thể thực hiện theo một trong 2 cách sau

Cách 1

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ Developer Apple bằng trình duyệt trên iPhone/iPad rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản Apple ID cá nhân của mình và thực hiện tiếp theo các bước hướng dẫn.

Trang chủ Developer Apple

Cách 2

Trước tiên, bạn hãy tải bản cập nhật iOS 10 Beta về iPhone/iPad của mình và hãy mở file cài đặt đó lên. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ được tự khởi động lại. Tiếp theo, hãy vào theo đường dẫn sau và nhấn vào tùy chọn Install Now để tiến hành cập nhật lên iOS 10: Settings > General > Software Update.

Install Now

Cách cập nhật, nâng cấp lên iOS 9.3

Trong trường hợp bạn chưa muốn cập nhật lên iOS 10 thì có thể cập nhật lên phiên bản iOS 9.3 theo các bước như dưới đây.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone/iPad, click vào biểu tượng Settings rồi chọn mục General > Software Update > Download and Install.

Download and Install

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu khi được yêu cầu và chấp nhận các điều khoản sử dụng mà Apple đưa ra. Cuối cùng, chỉ cần ấn Install Now để tiến hành nâng cấp lên iOS 9.3

Chấp nhận các điều khoản sử dụng của Apple

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách cập nhật lên phiên bản iOS 10 Beta và iOS 9.3 cho các thiết bị iOS. Bạn hãy tải về và tự mình trải nghiệm những tính năng mới trên bản nâng cấp lần này nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 14/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 247