Link tải iOS 9 trực tiếp

  • 111

Link tải iOS 9 trực tiếp

Hôm này ngày 17/9 theo giờ Việt Nam thì các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9 mới nhất. Cách đây vài giờ đúng như những gì đã được thông báo thì các thiết bị trong danh mục được hỗ trợ đều có thể nâng cấp lên iOS 9 một cách rất dễ dàng. Với các thiết bị cấu hình tốt thì có phản hồi khá tốt khi iOS 9 chỉ có 1,5GB thấp hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây cũng như ngốn ít pin hơn.

Như bài viết trước Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật lên iOS 9 một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Tuy đây không phải là phiên bản có nhiều thay đổi nhưng người dùng cũng đang rất kỳ vọng vào một loạt tính năng mới khá thú vị như: ứng dụng Apple News hoàn toàn mới để đọc tin tức, phần mềm Notes được cải tiến, Siri thông minh hơn, vv. Cũng chính từ thời điểm này mọi người có thể lấy file cài trực tiếp theo các link tải chính thức mà chúng tôi sẽ cập nhật dưới đây đến bạn đọc.

Cập nhật link tải file IPSW của iOS 9

Cập nhật link tải file IPSW của iOS 9

Trên đây là toàn bộ link tải iOS 9 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ cập nhật lên iOS 9 của Apple. Hi vọng link tải trực tiếp này có thể giúp các bạn nhanh chóng nâng cấp khi gặp các vẫn đề khi cập nhật trực tiếp từ thiết bị.

Chúc các bạn cập nhật thành công.

Cập nhật: 17/09/2015
  • 111