Thủ thuật hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 an toàn

  • 2.874

Cách hạ cấp từ iOS 10 về iOS 9.3.2

Cách đây ít hôm, Apple đã cho phép người dùng tải về bản cập nhật iOS 10 Beta với nhiều cải tiến khá thú vị từ màn hình khóa, trợ lý ảo Siri, ứng dụng Photos cho đến ứng dụng Maps, Apple Music. Không những thế, cách nâng cấp cũng được thực hiện khá đơn giản (các bạn có thể tham khảo thêm tại đây). Tuy nhiên, có thể vì một lý do nào đó mà nhiều người sau khi nâng cấp lên iOS 10 xong lại cảm thấy ... không thích nữa và muốn quay về phiên bản cũ là 9.3.2. Vậy phải làm như thế nào đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 10 về iOS 9.3.2 mà vẫn đảm bảo an toàn cho những dữ liệu bên trong thiết bị của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải tập tin hạ cấp về iOS 9.3.2 có định dạng IPSW tương ứng với thiết bị iOS mà mình đang sử dụng tại địa chỉ này và lưu trong máy tính.

Tải file IPSW

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng dây cáp và khởi động ứng dụng iTunes lên. Tại giao diện chính, bạn hãy đợi để iTunes nhận thiết bị iOS hoàn tất. Sau đó, một tay giữ phím Shift (với Windows) hoặc phím Option (với Mac) còn tay kia nhấn chuột vào nút Check for Update.

Check for Update

Lúc này, bạn chỉ cần tìm tới file iOS 9.3.2 IPSW vừa mới tải ở bước trên rồi đợi thiết bị hạ cấp về phiên bản iOS 9.3.2 nữa là xong.

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn hạ cấp từ iOS 10 xuống iOS 9.3.2 mà vẫn bảo toàn dữ liệu trong thiết bị. Sau khi trở về iOS 9.3.2, bạn hãy kiểm tra lại những dữ liệu trong thiết bị iOS của mình nhé.

Video hướng dẫn hạ cấp từ iOS 10 về iOS 9.3.2

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 10/09/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 2.874