Cách phát Wifi trên iPhone chạy iOS 10

  • 300

Cách phát Wifi trên iPhone chạy iOS 10

Theo thông báo của Apple thì hiện nay đã có đến hơn 70% thiết bị cập nhật lên hệ điều hành iOS 10. Đây được đánh giá là phiên bản hệ điều hành có những bước cải thiện đột phá nhất từ trước đến nay, cho dù bên cạnh đó vẫn đang còn một số lỗi nhỏ tồn tại, tuy nhiên nó đã được fix ở phiên bản iOS 10.1. Một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm đó là cách phát wifi trên thiết bị iOS 10 như thế nào bởi nó đã có một số thay đổi so với các phiên bản trước đây.

Tải iTunes phiên bản mới nhất

Khi bạn đang sử dụng 3G mà muốn lấy dữ liệu trên máy tính, hay cần tài liệu chuyển từ một thiết bị sang. Nhưng mọi người không có kết nối Internet, đây chính là lúc chúng ta có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình như một công cụ phát wifi vô cùng tiện lợi. Vậy làm thế nào để phát được wifi từ thiết bị iOS 10? Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách phát wifi từ iPhone chạy iOS 10 nhé.

Hướng dẫn cách phát wifi trên iPhone cài iOS 10

Bước 1:

Tại giao diện chính của màn hình iPhone hãy nhấn chọn đến Settings (Cài đặt) --> Cellular (Di động).

Cửa sổ Cài đặtChọn đến dữ liệu di động

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cellular (Di động) hãy nhấn chọn đến Cellular Data Options (Mạng dữ liệu di động)

Tại cửa sổ Cellular Data Options (Mạng dữ liệu di động) kéo xuống phía dưới phần Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân). Tại đây hãy nhập tên cho trạm phát wifi của bạn, đồng thời cũng có thể đặt thêm mật khẩu cho trạm phát wifi này. Nếu không muốn nhập password cũng không sau, còn không thiết bị sẽ tự đưa ra một chuỗi mật khẩu tự động.

Cài đặt trạm phát wifiTạo tên điểm phát wifi

Bước 3:

Chúng ta quay trở lại phần Settings (Cài đặt), tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện mục Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân), tại đây mọi người có thể bật tắt wifi thông qua dữ liệu di động. Ngoài ra cũng có một chuỗi mật khẩu do thiết bị tự tạo, có thể nhấn vào chuỗi mật khẩu đó để thay đổi thành mật khẩu cá nhân của mình tự tạo để chuyển đến bạn bè dễ dàng hơn.

Giao diện của Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) sau khi được kích hoạt sẽ có giao diện hiển thị tên và mật khẩu đồng thời.

Bật dữ liệu di độngĐặt lại mật khẩu trạm phátTạo điểm truy cập cá nhân

Bước 4:

Truy cập mạng wifi bạn phát trên một thiết bị khác, lúc này các mạng wifi sẽ được hiển thị trên trên thiết bị đó. Hãy lựa chọn và nhập mật khẩu đã thiết lập hoặc mật khẩu tự động. Tiếp theo thử vào Internet theo mạng wifi đã phát trên iPhone dùng iOS 10.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập phát wifi trên iPhone đang dùng hệ điều hành iOS 10. Hi vọng với bài viết này mọi người có thể tạo điểm phát wifi để chia sẻ kết nối của mình đến những người khác.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 01/11/2016
Xem thêm: iOS 10
  • 300