Tải iOS 10.2 mới cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn

  • 4 ★ 2 👨
  • 279

Hôm nay hệ điều hành iOS đã chính thức cập nhật lên phiên bản iOS 10.2 với hàng loạt tính năng mới vô cùng tiện dụng. Ngay bây giờ các thiết bị di động có tên trong danh sách chúng tôi cung cấp phía dưới đây đều có thể nâng cấp sau hàng loạt phiên bản beta được ra mắt trước đó.

Để nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad hãy truy cập đến: Cài đặt --> Cài đặt chung --> Nâng cấp phần mềm, ngay sau đó thiết bị sẽ tự động được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10.2.

Phiên bản hệ điều hành iOS 10.2 mới nhất này sẽ đem đến nhiều tính năng hấp dẫn với các thiết lập sẵn có trên thiết bị:

Chức năng Lưu giữ cài đặt Camera, nếu như trước đây sau khi thiết lập cho chức năng chụp ảnh thì sau khi bạn tắt đi thì máy ảnh sẽ đưa về thiết lập ban đầu. Tuy nhiên từ nay trên iOS 10.2 chúng ta sẽ không cần mất thời gian để cài đặt lại, mọi thiết lập trước đó sẽ được giữ nguyên cho lần sử dụng tiếp theo. Tính năng này có tên Preserve Setting.

Tính năng mới tiếp theo đó là bộ hình nền hiện đại, mới mẻ sẽ được bổ sung thêm để người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi cài đặt hình nền hay màn hình chờ, điển hình là màn hình chờ giọt nước nhiều màu sắc vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là 2 hiệu ứng mới khá vui nhộn được đưa vào ứng dụng iMessenger thêm thú cho người dùng khi trò chuyện cùng bạn bè, đồng thời có thêm sự cạnh tranh với các ứng dụng OTT khác.

Ngoài những tính năng mới nổi bật chúng tôi nói ở trên thì các lỗi nhỏ ở phiên bản hệ điều hành trước đó cũng được fix gần như triệt để. Nếu như cập nhật OTA không thành công hãy nhanh chóng kết nối thiết bị với iTunes để có thể cập nhật hệ điều hành iOS 10.2 theo các link tải tương ứng cho từng thiết bị chúng tôi cung cấp phía dưới đây.

iOS 10.2 cho các dòng máy iPhone

iOS 10.2 cho các dòng máy iPad

Trên đây là toàn bộ đường dẫn tải hệ điều hành iOS 10.2 cho tất cả các thiết bị hỗ trợ. Hi vọng sau khi cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.

Cập nhật: 13/12/2016
Xem thêm: iOS 10.2
  • 4 ★ 2 👨
  • 279