Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên di động

  • 164

Một vài ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

Hiện tại giải đấu U23 Châu Á đang gây được sự chú ý mạnh mẽ của mọi người khi U23 Việt Nam đã chính thức lọt vào Bán kết U23 Châu Á. Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp các bạn xem trực tiếp U23 Việt Nam thi đấu với chất lượng âm thanh và hình ảnh cực kỳ sắc nét.

1. Ứng dụng VTVgo Euro 2016

VTVgo Euro 2016

Đây là một ứng dụng của đài truyền hình Việt Nam (VTV) dành riêng cho mùa Euro năm nay, ngoài việc theo dõi phát sóng trực tiếp, người dùng còn có thể nhanh chóng tìm được các clip chiếu lại, bản tin hay phóng sự chuyên biệt trên ứng dụng VTVgo Euro 2016.

2. Ứng dụng FPT Play

Ứng dụng FPT Play

FPT Play thuộc sở hữu của công ty FPT, cung cấp hơn 30 kênh truyền hình miễn phí cả trong nước lẫn quốc tế với ưu điểm nổi bật là chất lượng đường truyền ổn định cũng như tính năng loại bỏ các popup quảng cáo trong quá trình xem tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thoải mái thưởng thức những trận đấu sôi động.

3. Ứng dụng SCTV thể thao

Ứng dụng SCTV Thể Thao

Giống như VTVgo Euro 2016, SCTV thể thao là ứng dụng chuyên biệt cho thể thao của SCTV và chỉ dành riêng cho thiết bị Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về là có thể lập tức thưởng thức trực tiếp những trận đấu hấp dẫn của Euro 2016 và Copa America 2016. Không những thế, bạn còn có thể được xem những bản tin tổng hợp, hẹn giớ phát sóng và đặc biệt là tham gia dự đoán kết quả để nhận được những phần thưởng hết sức thú vị nữa.

Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ!

Cập nhật: 30/01/2018 Xuân Linh Nguyễn
  • 164