Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

Hướng dẫn gọi video call trên Viber
  • 4 ★ 16 👨
  • 32.117

Cách gọi điện thoại bằng Viber trên di động miễn phí

Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ với một chiếc smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber hiện đang là ứng dụng OTT phổ biến nhất hiện nay. Với khá nhiều tính năng tiện lợi mà Viber hỗ trợ người dùng thì nó xứng đáng có vị trí số một tại thời điểm này. Giờ đây chỉ cần có mạng 3G hoặc Wifi chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được các cuộc gọi điện thoại bằng Viber hoàn toàn miễn phí với chất lượng cuộc gọi không hề thua kém các cuộc gọi điện thoại bình thường.

Vậy làm thế nào để thực hiện được cuộc gọi video bằng Viber? Đây là câu hỏi rất đơn giản, tuy nhiên nó lại làm khó những người dùng mới bắt đầu sử dụng các ứng dụng chat và gọi điện miễn phí. Chính vì vậy, bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thực hiện cuộc gọi video call bằng Viber trên cả AndroidiOS.

Gọi video call trên Viber trên Android, iOS

Hướng dẫn gọi video call bằng Viber

Lưu ý: Quá trình thực hiện cũng tương tự như trên phiên bản Viber cho iOS

Bước 1: Tải Viber về điện thoại

Để thực hiện cuộc gọi video hay nhắn tin miễn phí, bạn sẽ phải tải Viber phiên bản mới nhất dành cho Android hoặc iOS.

Bước 2: Tìm kiếm danh bạ trên Viber

Nhập tên của người mình muốn gọi rồi nhấn Enter để tìm kiếm. Sau khi đã tìm thấy tên họ, kích vào nó.

Hướng dẫn gọi video call bằng Viber

Bước 3: Gọi điện thoại miễn phí trên Viber

Tiếp đến, bạn sẽ thấy lựa chọn Cuộc gọi miễn phí hoặc Tin nhắn miễn phí. Chọn Cuộc gọi miễn phí để tiếp tục.

Hướng dẫn gọi video call bằng Viber

Bước 4: Gọi video call trên Viber

Sau khi cuộc gọi được kết nối, sẽ có lựa chọn xuất hiện trên màn hình để kích hoạt camera. Nhấn vào nút Video Call để bắt đầu cuộc gọi video.

Hướng dẫn gọi video call bằng Viber

Chú ý rằng người bạn đang gọi cũng sẽ phải kích hoạt chức năng Video Call của họ để cuộc gọi này đều được thực hiện ở cả 2 đầu.

Nếu muốn chuyển từ camera trước sang sau hoặc ngược lại, chỉ cần kích vào nút tương ứng giống như khi chuyển ở các ứng dụng camera.

Đơn giản và không tốn thời gian chút nào, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí cho người mình muốn. Thậm chí, người dùng còn có thể kết nối với những người sử dụng Viber cho Windows hay Viber cho Mac. Vậy nên, hãy nhấc chiếc điện thoại AndroidiOS của bạn lên và thực hiện cuộc gọi video với bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 16/07/2018
  • 4 ★ 16 👨
  • 32.117