Cách cài Zalo trên Windows 10

  • 3 ★ 6 👨
  • 7.928

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chat Zalo trên Windows 10

Ứng dụng chat Zalo chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người, đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đang phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Ứng dụng chat Zalo là ứng dụng do công ty phần mềm VNG của Việt Nam phát triển, cũng là ứng dụng nhắn tin thành công nhất của Việt Nam cho đến thời điểm này. Nói đến Zalo chúng ta biết nó mang trong mình rất nhiều tính năng, nó cũng như một trình duyệt Cốc Cốc vậy, được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Zalo vừa giống như một mạng xã hội hoạt động tương tự Facebook, nhưng cũng mang đầy đủ tính năng của một ứng dụng chat, thậm trí còn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng Việt nói riêng, cũng như những người dùng Zalo nói chung.

Giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác, các nhà phát hành sau một thời gian hoạt động ổn định trên di động, thì họ sẽ mở rộng thêm cho phát triển trên PC để thay thế các ứng dụng chat quen thuộc trên máy tính đã từ rất lâu, cũng như cho người dùng sử dụng tiện lợi hơn bằng cách đồng bộ tất cả dữ liệu tất cả các nên tảng với nhau. Bất cứ ai khi sử dụng chung một tài khoản Zalo thì đều có thể nhận được tin nhắn của bạn bè khi đang dùng bất kể thiết bị nào. Nếu bạn cũng muốn sử dụng Zalo trên Windows 10 thì hãy xem bài viết hướng dẫn cài đặt của chúng tôi dưới đây.

Cài đặt ứng dụng nhắn tin miễn phía Zalo trên PC

Bước 1:

Tải ứng dụng chat miễn phí Zalo cho Windows theo link tải phía trên, sau đó hãy nhấn chọn chuột phải đến file cài đặt vừa tải về phía trên, sau đó chọn Open để bắt đầu việc cài đặt.

Cài đặt ứng dụng nhắn tin miễn phía Zalo trên PC

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ nhỏ cho phép chúng ta chọn ngôn ngữ, ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt rồi nên hãy nhấn OK để tiếp tục cài đặt.

Bước 3:

Tiếp theo cửa sổ chào mừng đến với cài đặt Zalo, hãy nhấn chọn Cài đặt để đến với cửa sổ cài đặt. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua về ứng dụng Zalo

Cài đặt ứng dụng nhắn tin miễn phía Zalo trên PC

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ là quá trình cài đặt Zalo trên máy tính, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng. Mất chỉ không đến 1 phút đâu.

Tải Zalo cho Windows

Bước 5:

Khi cài đặt hoàn tất là giao diện thông báo cài đặt thành công tại cửa sổ Cài đặt thành công, hãy nhấn chọn Hoàn tất để thoát khỏi cửa sổ này.

Tải Zalo cho Windows 10

Bước 6:

Ngay sau đó là cửa sổ để chúng ta đăng nhập Zalo trên máy tính, thông qua tài khoản đã tạo trên di động. Có 2 cách đăng nhập, đó là đăng nhập thông qua mã QR và Đăng nhập bằng mã xác nhận thông qua số điện thoại nhập dưới đây.

  • Cách 1: Đăng nhập thông qua mã QR, với cách này bạn hãy mở Zalo trên điện thoại có bật kết nối mạng 3G hoặc Wifi để quét mã này. Khi hoàn thành việc quét mã này chúng ta sẽ đồng ý với việc đồng bộ tất cả dữ liệu với Zalo trên di động.

Đăng nhập thông qua mã QR

  • Cách 2: Đăng nhập bằng mã xác nhận, hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô này, sau đó nhấn vào Lấy mã để hệ thống gửi mã xác nhận vào điện thoại cho bạn. Tiếp đó một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại phía trên, hãy nhập mã này ngược lại vào cửa sổ ngay sau đó của giao diện nhập số điện thoại.

Đăng nhập bằng mã xác nhận

Chỉ vậy thôi chúng ta đã hoàn thành việc đăng nhập xong tài khoản Zalo. Cũng như hoàn tất quá trình cài đặt Zalo trên Windows 10. Bây giờ các bạn hoàn toàn có thể chat với bạn bè trên máy tính dễ dàng, tất cả tin nhắn, danh bạ sẽ được đồng bộ để tiện cho quá trình trò chuyện cùng bạn bè trên Windows 10 rồi. Hi vọng với bài hướng dẫn này bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo chúng tôi.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Cập nhật: 16/02/2016
Xem thêm: Thủ thuật Zalo
  • 3 ★ 6 👨
  • 7.928