Cách đổi ảnh đại diện Viber trên máy tính

Cách thay đổi ảnh đại diện của Viber
  • 462

Hiện nay nếu bạn đang sử dụng Viber phiên bản mới nhất thì đã có thể cập nhật ảnh đại diện ngay trên máy tính thay vì phải vào Viber cho di động để thay đổi ảnh đại diện. Việc thực hiện thay đổi avatar cho Viber trên máy tính khá đơn giản và tương tự như cách thay đổi ảnh đại diện cho Viber trên di động.

Viber là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, ứng dụng nhắn tin này đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký trên thị trường OTT như Skype, Tango hay Facebook Messenger để đứng vững ở vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng. Đồng thời ứng dụng chat miễn phí Viber không chỉ tập trung phát triển trên nền tảng di động mà nó đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên máy tính, tương lai nó có thể thay thế thói quen sử dụng Skype của rất nhiều công ty, doanh nghiệp với ưu điểm lại việc nhóm hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ảnh đại diện Viber trên máy tính.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Viber trên PC

Bước 1:

Tạo giao diện chính của ứng dụng chat Viber bạn hãy quan sát cửa sổ bên trái danh bạ cửa sổ những người đang chat chọn đến dấu ba chấm ở phía dưới thanh menu.

Giao diện chat

Bước 2:

Tại đây hãy nhấn chọn đến biểu tượng của ảnh đại diện để tìm đến thư mục chứa ảnh có thể sử dụng làm hình đại diện.

Giao diện thông tin cá nhân

Bước 3:

Cửa sổ thư mục xuất hiện, hãy tìm đến thư mục chứa ảnh bạn muốn chọn làm ảnh đại diện.

Thư mục chứa ảnh

Bước 4:

Sau khi chọn xong cửa sổ cho phép người dùng chỉnh sửa khung hình của ảnh vừa chọn, bạn có thể kéo to, nhỏ. Khi chỉnh sửa xong nhấn chọn Hoàn Tất để hoàn thành việc đặt ảnh đại diện cho Viber trên máy tính.

Crop ảnh đại diện

Video hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện của Viber trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện Viber trên máy tính. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện việc thay đổi ảnh đại diện nhanh chóng.

Cập nhật: 22/09/2017
Xem thêm: viber
  • 462