Cách tìm tin nhắn Viber cũ trên máy tính

Cách tìm tin nhắn cũ trên Viber
  • 8.036

Cách tìm tin nhắn cũ trên Viber

Tìm lại tin nhắn Viber đã cũ trong cửa sổ chat một cách nhanh chóng với việc nhớ từ khóa là một thao tác rất hữu ích dành cho người dùng Viber, giúp các bạn không phải kéo chuột mỏi tay nữa. Chỉ cần nhớ "keywords" là các bạn sẽ làm chủ được những dòng tin nhắn trên Viber của mình. Mời các bạn theo dõi cách search tin nhắn cũ trên Viber trong bài viết dưới đây.

Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

Hướng dẫn cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email

Cách cài đặt Viber trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

Viber là ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngày được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và hỗ trợ nhiều tính năng thú vị, giúp câu chuyện của mọi người trở nên vui vẻ và sinh động hơn rất nhiều. Không chỉ những câu chữ nhàm chán, những hình sticker liên tục được bổ sung, kết hợp tính năng gửi hình vẽ tay, hình động... Viber ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làn sóng ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí dựa trên nền tảng Internet hiện nay.

Viber không chỉ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày mà còn là phương tiện trao đổi mua bán hàng hóa, đặc biệt là những bạn trẻ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Vậy nếu đơn hàng bị đẩy lên trên vì cuộc nói chuyện kéo dài triền miên, hay những thông tin quan trọng từ mấy ngày trước bây giờ bạn cần dùng đến, bạn sẽ làm gì? Ngồi rê chuột mỏi tay để tìm kiếm? Đó không phải là giải pháp hữu hiệu chút nào. Để tiết kiệm thời gian, các bạn chỉ cần 2 thao tác dưới đây mà vô tư check lại tin nhắn Viber của mình rồi.

Tìm lại tin nhắn Viber cũ trên máy tính

Bước 1. Mở viber trên máy tính. Trong giao diện của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nhận ra ô Tìm kiếm (Search) phía bên trên phần tin nhắn.

Search tin nhắn Viber cũ

Bước 2. Gõ từ khóa tin nhắn muốn tìm vào, danh sách tin nhắn có từ khóa sẽ xuất hiện, bạn chọn người muốn tìm rồi click chuột vào và xem.

Hướng dẫn tìm tin nhắn Viber cũ

Rất đơn giản phải không nào các bạn? Down.vn hy vọng tính năng này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn mỗi khi muốn tìm lại tin nhắn xưa cũ.

Chúc các bạn có nhiều thời gian vui vẻ!

Cập nhật: 06/08/2016 Đinh Thu
Xem thêm: Viber
  • 8.036