Cách thay đổi hình nền cho Viber trên máy tính

Cách đổi hình nền Viber nhanh chóng
  • 132

Trước đây để thực hiện việc thay đổi hình nền chat cho Viber chúng ta chỉ có lựa chọn trên di động. Tuy nhiên giờ đây phiên bản Viber cho PC phiên bản mới nhất chúng ta có thể thực hiện ngay trên máy tính thay vì phải vào trên điện thoại như trước đây. Viber cho máy tính giờ đây không chỉ cho phép thay đổi hình nền Viber mà còn cho phép chúng ta thay đổi ảnh đại diện cá nhân, thay đổi ảnh đại diện nhóm cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Viber không đơn giản chỉ là 1 ứng dụng OTT mà nó đang mở rộng để chiếm lĩnh thị trường vô cùng tiềm năng là ứng dụng chat trên máy tính để cạnh tranh trực tiếp với Skype. Skype vốn dĩ trước đây gần như độc quyền về mảng này sau sự ra đi của Yahoo Messenger. Tuy nhiên hiện nay Viber đang tỏ ra vô cùng ưu thế trước người dùng doanh nghiệp và không hề thua kém Skype ở bất cứ tính năng nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách thay đổi hình nền Viber trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Viber trên máy tính

Bước 1:

Tạo giao diện chính của ứng dụng chat Viber bạn hãy quan sát cửa sổ bên trái danh bạ cửa sổ những người đang chat chọn đến dấu ba chấm ở phía dưới thanh menu.

Giao diện chính

Bước 2:

Tại cửa sổ mới xuất hiện hãy lựa chọn đến tùy chọn Cài đặt.

Cài đặt

Bước 3:

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, ngay ở tab Tài khoản bạn hãy nhìn sang cửa số phải Thông tin và nhấn vào hình nền mặc định ở mục Đặt hình nền mặc định.

Hình nền mặc định

Bước 4:

Cửa sổ Đặt hình nền mặc định sẽ cho phép bạn lựa chọn hình nền muốn đặt cho cửa sổ chat của mình. Ở cửa sổ này không có quá nhiều hình nền tuy nhiên nó cũng có rất nhiều chủ đề để bạn chọn. Nhấn vào hình nền nào tích xanh xuất hiện tức hình nền đó đã được áp dụng cho hình nền chat.

Lựa chọn hình nền

Nhấn vào dấu nhân ở góc trái để tắt cửa sổ này đi là bạn đã hoàn thành việc thay đổi hình nền cho Viber rồi.

Hoàn thành thay đổi

Video hướng dẫn cách thay đổi hình nền cho Viber trên máy tính

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền cho Viber trên máy tính. Hi vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ nhanh chóng thay đổi hình nền cho cửa sổ chat Viber bớt nhàm chán.

Cập nhật: 23/09/2017
Xem thêm: viber
  • 132