Hướng dẫn chụp hình ngộ nghĩnh với Snap photo trên Android

  • 989

Cách biến hình đáng yêu trên Android với Snap photo

Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn tự hủy nhằm đảm bảo tính an toàn, sự riêng tư cho người sử dụng, sự phong phú, đa dạng của các hiệu ứng cũng là một điểm thu hút rất lớn của mạng xã hội Snapchat. Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng hoặc sở thích của mình từ dễ thương cho đến đáng sợ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng những hiệu ứng độc đáo này như thế nào. Vì thế, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp hình ngộ nghĩnh, đáng yêu với một bộ lọc nhỏ của Snapchat trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, hãy tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Snap photo filters & Stickers lên thiết bị. Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng lên.

Cài đặt ứng dụng Khởi động ứng dụng

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ có 2 tùy chọn để nhập ảnh vào (chụp mới hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong thiết bị). Sau khi chọn được ảnh cần đưa lên, hãy nhấn vào biểu tượng khung hình có dấu cộng ở giữa để tiến hành thêm hiệu ứng.

Chọn ảnh Nhấn vào biểu tượng khung hình

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn cho mình những hiệu ứng phù hợp bên trong mục Snap Photo rồi ghép vào bức hình như dưới đây.

Chọn hiệu ứng Ghép hiệu ứng vào hình

Bước 4: Sau việc chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể lưu bức ảnh đó lại hoặc chia sẻ lên mạng bằng cách nhấn vào biểu tượng Save hoặc Share ở góc trên bên phải.

Chia sẻ lên mạng

Bước 5: Nếu bước trên, bạn chọn phương án lưu ảnh về thiết bị của mình thì hãy mở bức hình mới đó lên để xem lại nhé.

Xem ảnh

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn cách chụp những bức hình ngộ nghĩnh, đáng yêu thông qua các hiệu ứng trong ứng dụng Snap photo filters & Stickers. Sau đó, bạn có thể tha hồ gửi chúng cho bạn bè hoặc lưu lại làm ảnh đại diện rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 07/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 989