Khắc phục lỗi 2017, lỗi tài khoản chưa sẵn sàng của Zalo trên PC

  • 4 ★ 2 👨
  • 969

Hướng dẫn sửa lỗi 2017 - tài khoản chưa sẵn sàng của Zalo trên máy tính

Zalo là một trong những ứng dụng OTT miễn phí được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện nay bởi cách đăng ký nhanh gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, thi thoảng, người dùng vẫn thường gặp phải một số lỗi cơ bản, một trong số đó là lỗi 2017 của bản Zalo trên máy tính. Thực chất đây là là lỗi Tài khoản chưa sẵn sàng, phát sinh do cài đặt thời gian trên hệ thống bị sai lệch so với thời gian thực. Để khắc phục lỗi này, người dùng chỉ cần điều chỉnh lại cài đặt thời gian trên hệ thống trùng với thời gian thực là xong. Nhưng nếu chưa biết cách thực hiện điều chỉnh như thế nào thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Trước tiên, tại màn hình Desktop, hãy nhấn đúp chuột trái vào mục hiển thị thời gian (đồng hồ, ngày, tháng, năm) nằm dưới thanh Taskbar.

Nhấn đúp chuột vào mục thời gian

Bước 2: Khi hộp thoại thời gian xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Date and time settings để tiến hành điều chỉnh lại thiết lập thời gian trên hệ thống.

Date and time settings

Bước 3: Trong giao diện cửa sổ Date and time, hãy nhấn vào nút Change dưới mục Change date and time (Thay đổi ngày và giờ).

Nhấn Change

Bước 4: Khi hộp thoại Change date and time hiển thị, hãy tiến hành điều chỉnh lại các thông tin như ngày, tháng, năm và giờ theo đúng thời điểm hiện tại rồi bấm Change để lưu lại thay đổi.

Điều chỉnh lại thời gian

Bước 5: Quay trở lại giao diện Date and time, hãy tiến hành lựa chọn múi giờ Bangkok, Hanoi, Jakarta dưới mục Time zone (đây là múi giờ chuẩn của Việt Nam) rồi đóng cửa sổ Date and time lại là xong.

Lựa chọn múi giờ

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn khắc phục lỗi 2017 hay còn gọi là lỗi tài khoản chưa sẵn sàng của bản Zalo trên PC. Trong trường hợp, vẫn chưa thể cải thiện được tình hình, bạn hãy gỡ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy tính rồi tiến hành tải bản mới nhất về để cài đặt lại.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 27/11/2017 Xuân Linh Nguyễn
  • 4 ★ 2 👨
  • 969