Hướng dẫn cách tìm lại mật khẩu Zalo

  • 2 ★ 6 👨
  • 3.014

Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí Zalo hiện đang phổ biến nhất hiện nay. Với ưu thế là ứng dụng Việt nên được mọi người đón nhận khá tốt, nắm bắt được tâm lý người dùng nên Zalo hỗ trợ hầu hết những tính năng cần thiết cho một phần mềm chat. Kể cả những sticker sử dụng khi chat cũng rất đáng yêu và gần gũi.

Hiện nay Zalo đã có đầy đủ các phiên bản từ di động đến PC, đáp ứng đầy đủ hết các thiết bị để người dùng có thể đồng bộ danh bạ để nhắn tin cùng bạn bè, người thân một cách vô cùng tiện lợi. Không đơn thuần chỉ là ứng dụng chat mà Zalo tích hợp trong mình một số tiện ích mà chắc chắc người dùng sẽ vô cùng hài lòng như một số game mini khá đơn giản, không thể bỏ qua đó là người dùng Zalo sẽ được tham gia một mạng xã hội dành riêng cho những người dùng Zalo, với những tính năng không khác nhiều so với Facebook. Ở các bài viết trước Down.vn đã hướng dẫn các bạn một số thủ thuật: cách thay đổi mật khẩu Zalo, đăng xuất tài khoản Zalo, vv. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo.

Hướng dẫn cách tìm lại mật khẩu Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên sau đó hãy nhấn chọn đến nút Đăng nhập, ngay sau đó màn hình đăng nhập xuất hiện, tại đây sau khi chọn xong mã quốc gia và nhập số điện thoại của mình hãy tiếp tục nhấn chọn đến dòng chữ Quên mật khẩu ở bên dưới.

Hướng dẫn cách tìm lại mật khẩu ZaloCửa sổ xác nhận

Màn hình đăng nhập vào tài khoản Zalo Nhấp vào Quên mật khẩu

Bước 2:

Cửa sổ xác nhận số điện thoại xuất hiện với số điện thoại cùng thông báo "Mã kích hoạt Zalo sẽ gửi đến số điện thoại của bạn. Vui lòng xác nhận số điện thoại này là đúng" --> Xác nhận để đồng ý với thông báo đó.

Tiếp đó cửa sổ kích hoạt xuất hiện, chờ 30 giây để hệ thống xác nhận mã kích hoạt gửi về cho bạn và hãy nhập mã code do Zalo gửi về để kích hoạt tài khoản. Nếu chưa nhận được hãy nhấn chọn đến Gửi lại một lần nữa để nhận được mật khẩu. Sau đó hệ thống tiếp tục tiến hành xác nhận tài khoản của bạn. --> Tiếp

Kích hoạt tài khoảnNhập mã code

Bước 3:

Sau đó hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ Xác nhận mật khẩu, yêu cầu bạn nhập một mật khẩu mới bao gồm 2 bước là Nhập mật khẩuXác nhận mật khẩu --> Xong để hoàn tất.

Bước 4:

Sau khi đã hoàn thành công việc tìm lại mật khẩu cho tài khoản Zalo, nếu muốn thay đổi mật khẩu khác chúng ta hãy vào mục Thêm --> Quản lý tài khoản.

Tiếp đó cửa sổ Quản lý tài khoản xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn vào Cập nhật mật khẩu để thay đổi mật khẩu cho tài khoản Zalo.

Bước 5:

Cửa sổ Cập nhật mật khẩu xuất hiện, tại đây hãy nhật mật khẩu với 3 bước bao gồm: Nhập mật khẩu cũ, Nhập mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới --> Cập nhật.

Sau khi cập nhật thành công sẽ có cửa sổ thông báo Thay đổi mật khẩu thành công --> nhấn OK để hoàn tất công việc.

Cập nhật mật khẩu mớiThay đổi mật khẩu thành công

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm lại mật khẩu cho tài khoản Zalo. Nếu không may quên mất mật khẩu của bạn hãy nhanh chóng lấy lại mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng Zalo nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 18/06/2016
Xem thêm: Thủ thuật Zalo
  • 2 ★ 6 👨
  • 3.014