Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo

  • 4 ★ 2 👨
  • 9.700

Cách đăng xuất tài khoản Zalo

Zalo đang là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu tại thị trường Việt Nam bởi việc đăng ký dễ dàng chỉ cần có số điện thoại, giao diện thân thiện, phù hợp với đa số người Việt. Hơn nữa, Zalo còn đóng vai trò như một mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ thông tin cũng như giao lưu, kết nối với những người khác nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo

Làm thế nào để gọi điện miễn phí qua Zalo trên di động?

Thông thường các ứng dụng chat trên điện thoại như Viber, Zalo, Line, Yahoo... thường hay để chế độ đăng nhập tự động, và hầu như người dùng không đăng xuất ra khỏi tài khoản Zalo. Việc đấy có vẻ như rất tiện lợi đối với người sử dụng. Tuy nhiên, việc này đôi khi lại gây cho bạn những phiền phức khá lớn.

Những khi có ai đó mượn điện thoại của bạn, họ có thể xem tất cả các cuộc hội thoại đó. Trong đó có cả các thông tin cần bảo mật liên quan đến công việc hay cá nhân bạn, quả thật rất nguy hiểm đúng không. Down.vn sẽ giúp bạn bảo mật hơn với các thông tin của mình thông qua việc hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tại giao diện chính của Zalo nhấn chạm vào trình đơn của Zalo (biểu tượng ba gạch ngang ở phía trên cùng bên trái) --> Quản lý tài khoản.

Bước 2:

Tại cửa sổ Quản lý tài khoản: Hãy kích chọn đến Thay đổi tài khoản.

Khi chọn mục này bạn có thể Thoát và đăng nhập lại Zalo bằng tài khoản khác. Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ nhỏ xuất hiện để xác nhận việc bạn chắc chắc muốn thoát khỏi Zalo. Hay chọn nếu đồng ý đăng xuất, chọn Không nếu bạn không muốn thoải khỏi tài khoản Zalo này.

Sau khi chọn có thì bạn đã hoàn thành việc đăng xuất khỏi tài khoản Zalo.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách thoát khỏi hoặc đăng nhập tài khoản Zalo. Nếu muốn thông tin của bạn an toàn tuyệt đối, sau mỗi lần sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản Zalo.

Để mỗi lần đăng nhập tài khoản Zalo không phải kích hoạt, hãy xem cách thay đổi mật khẩu Zalo và cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 28/04/2018
  • 4 ★ 2 👨
  • 9.700