Zalo cập nhật sticker Giáng sinh độc đáo

  • 1.069

Zalo cập nhật sticker Giáng sinh độc đáo

Để chào đón không khí Giáng Sinh đang đến, ngày hôm nay Zalo ứng dụng chat miễn phí đã cập nhật một bộ sticker vô cùng độc đáo, mang đến cho người dùng Zalo một không khí Noel tràn ngập khi chat cùng với Zalo. Bộ sticker Noel này nhằm giúp những người bạn, những cặp đôi trong lễ Giang Sinh không thể gặp nhau, chỉ cần ngồi nhà chat với nhau vẫn cảm nhận được không khí Giáng Sinh. Bộ sticker dựa trên những hình tượng quen thuộc như ông già Noel, tuần lộc, hoa tuyết, cây thông, vv.

Như chúng ta biết thì Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí do Việt Nam phát triển, chính vì vậy Zalo luôn luôn hoàn thiện đến người dùng những tính năng vô cùng thú vị cũng như đáp ứng được nhu cầu mà người dùng Việt mong muốn. Cùng với các ứng dụng chat như: Viber, Whatsapp, Tango thì Zalo luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng bởi những sticker đáng yêu và vui nhộn. Vào những dịp lễ, tết đặc biệt Zalo luôn cập nhật đến người dùng những sticker mang đúng chủ đề, làm cho mọi người rất thích thú.

Vào dịp Giáng Sinh năm nay cũng vậy, Zalo cũng đã vừa cập nhật một bộ sticker mang đậm không khí Giáng Sinh, nếu chưa cập nhật hoặc chưa biết cách cập nhật như thế nào hãy cùng Down.vn đến với bài hướng dẫn cách cập nhật sticker cho Zalo trên di động nhé, cách cập nhật sticker trên thiết bị Android tương đối giống với cách cập nhật sticker cho Zalo trên iPhone. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật trên iPhone, với các thiết bị khác mọi người hãy thực hiện tương tự nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật sticker cho Zalo trên di động

Bước 1:

Tại giao diện chính của Zalo trên iPhone hãy nhấn chọn đến dấu ba chấm Thêm (ở dưới cùng bên phải). Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Thêm.

Bước 2:

Tại cửa sổ thêm hãy tìm đến mục Stickers để đến với tất cả các sticker của Zalo, tại mục này bạn có thể tìm được tất cả các sticker có trên Zalo, không chỉ riêng chủ đề Giáng Sinh mà chúng tôi đang đề cập ở bài này.

Hướng dẫn cách cập nhật sticker cho Zalo trên di độngZalo cập nhật sticker Giáng sinh độc đáo

Bước 3:

Sau đó sẽ là giao diện cửa sổ Sticker, tại đây có vô số các sticker vô cùng đáng yêu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên hãy để ý đến các bộ sticker ở trên cùng, bởi Zalo vừa cập nhật bộ sticker Giáng Sinh nên nó sẽ ở trên cùng.

Bước 4:

Chọn đến bộ sticker muốn xuất hiện khi chat bằng cách nhấn chọn đến nút Tải về, sau đó chờ đợi một chút thời gian để tải về. Chỉ vậy thôi chúng ta đã hoàn thành việc tải về bộ sticker Giáng Sinh rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật bộ sticker Giáng Sinh cho iPhone. Hi vọng bộ sticker này sẽ giúp các bạn có được một chút không khí Giáng Sinh cùng với người thân khi không ở cạnh nhau mà vẫn vô cùng ấm áp.

Chúc các bạn cập nhật thành công.

Cập nhật: 23/12/2016
  • 1.069