Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Zalo

  • 2 ★ 9 👨
  • 28.073

Cách tạo nhóm chat trên Zalo

Các ứng dụng chat miễn phí như Zalo, Viber, Line... đều có tính năng tạo nhóm chat khá đơn giản. Đặc biệt, việc tạo nhóm trò chuyện trên các ứng dụng này rất tiện lợi dễ dùng. So với ứng dụng chat Yahoo thì việc chat nhóm trên Zalo tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Zalo for Windows

>>> Zalo cho Mac

>>> Zalo for Windows Phone

>>> Zalo for iOS

>>> Zalo for Android

Zalo là ứng dụng chat miễn phí, hỗ trợ hầu hết các nền tảng từ Windows, Mac, Android, iOS và Windows Phone. Nên bạn có thể thoải mái dùng Zalo dù bạn đang ở đâu. Hãy cùng Down.vn làm theo hướng dẫn sau để có thể trò chuyện nhóm trên Zalo.

Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Zalo. Từ giao diện chính của Zalo hãy kích chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).

Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy kích chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chat. Giao diện chat với người đó hiển thị lên. Hãy chọn đến trình đơn Zalo (biểu tượng ba gạch ngang trên cùng bên phải).

Bước 2:

Tại trang cá nhân của người bạn chọn, hãy chọn vào biểu tượng hình người có dấu cộng bên cạnh (góc dưới cùng bên trái). Ngay sau đó sẽ có cửa sổ danh sách bạn bè hiện ra, hãy chọn người bạn muốn thêm vào cuộc trò chuyện nhóm tích vào ô bên phải của tên người đó.

Sau đó cửa sổ trò chuyện nhóm gồm những người bạn chọn đã được hiển thị lên đầy đủ. Vậy là bạn đã tạo được nhóm chat trên Zalo.

Bước 3:

Khi đã tạo được nhóm, nếu không muốn tham gia nhóm nữa hãy chọn vào trình đơn Zalo của cá nhân --> Rời nhóm và xóa hội thoại. Xuất hiện cửa sổ xác nhận muốn chắc chắc rời nhóm không. Nếu chắc chắc rời nhóm hãy chọn , còn vẫn muốn ở lại nhóm chat Zalo này nhấn chọn Không.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách tạo nhóm chat Zalo. Hãy mời bạn bè tham gia để có thể thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 05/06/2018
  • 2 ★ 9 👨
  • 28.073