Hướng dẫn chat với bạn bè cùng chơi Pokemon GO

Trò chuyện với bạn bè qua GO Chat
  • 4 ★ 2 👨
  • 150

Chat với mọi người trong thế giới Pokemon GO, điều đó sẽ giúp các bạn có những thời gian thư giãn thú vị, giúp các bạn có những trao đổi cần thiết để chơi Pokemon GO thú vị hơn, cũng như tìm kiếm những bạn cùng chung chí hướng, cùng team với mình hoặc rủ rê nhau chém gió, tán chuyện... Chỉ việc với cài đặt ứng dụng GO Chat, các bạn sẽ thỏa sức "nhắn tìm đồng đội" và có thể trò chuyện thoải mái được rồi.

Nếu các bạn chưa tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của GO chat, mời các bạn tải theo link dưới:

GO Chat - Chat với game thủ Pokemon GO

Bước 1. Các bạn tải và cài đặt ứng dụng theo hệ điều hành của điện thoại.

Tải ứng dụng Pokemon GO chat

Bước 2. Ngay sau khi tải ứng dụng GO Chat, khi mở ra, các bạn sẽ thấy giao diện đăng ký tài khoản. Tại đây, hãy điền Nickname, địa chỉ Email, Password, lựa chọn team mình tham gia → SIGN UP.

Chat với bạn bè chơi Pokemon GO

Chỉ với 2 thao tác trên, các bạn đã bước vào cuộc trò chuyện vô tận với những game thủ cùng chơi Pokemon. Các bạn có thể lựa chọn chat ở nhiều mục World, Local, Team, lập Group mới.

Chat với người chơi Pokemon GO

Trong những cuộc trò chuyện này, các bạn có thể thấy người chơi chia sẻ quan điểm, tán phét lung tung, hoặc rủ nhau cùng đi bắt Pokemon hoặc hỏi về thông tin game. Đây là cánh cửa mở ra để kết nối người chơi Pokemon GO với nhau, giúp xóa nhòa khoảng cách và đưa game thủ xích lại gần nhau hơn nữa.

Go chat for Pokemon GO

Khi bạn lựa chọn team mình tham gia, trong mục TEAM của bạn sẽ chuyển sang nhóm đó, như ảnh ví dụ trên là Team Valor (Đội Đỏ). Trong các đoạn chat, những người dùng nào đã chọn team của mình cũng sẽ hiển thị biểu tượng màu sắc tương ứng để mọi người nhận diện dễ hơn. Không chỉ gửi tin nhắn, bạn cũng có thể chia sẻ địa điểm của mình với mọi người một cách nhanh chóng.

Hy vọng, với GO chat, các bạn sẽ có thêm nhiều chiến hữu trong quá trình chinh phục thế giới Pokemon GO đầy hấp dẫn này. Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 29/08/2016
Xem thêm: pokemon go Pokémon GO
  • 4 ★ 2 👨
  • 150