Cách sử dụng Lucky Eggs hiệu quả nhất trong Pokemon GO

Cách dùng Lucky Eggs trong Pokemon GO
  • 219

Cách dùng Lucky Eggs trong Pokemon GO

Lucky Eggs những quả trứng may mắn khi được kích hoạt sẽ giúp các bạn nhân đôi số điểm kinh nghiệm trong thời gian 30 phút. Lucky Eggs không dễ tìm được, nếu bạn khá rủng rỉnh, có thể mua trên Pokeshop với mức giá: 80 Pokecoins/ quả, 500 Pokecoins/8 quả, 1250 Pokecoins/25 quả.

Nếu các bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Pokemon GO, mời các bạn tải về theo link dưới:

Dựa vào điểm kinh nghiệm (XP), các bạn sẽ lên được level và có rất nhiều cách để kiếm được điểm XP như tham gia bắt Pokemon điên cuồng, tiến hóa Pokemon hoặc tiến hành ấp trứng Pokemon... Vậy sử dụng Lucky Eggs sao cho hiệu quả nhất để có được số điểm XP caolên level nhanh nhất trong Pokemon GO? Các bạn hãy chuẩn bị mọi thứ một cách kỹ càng để có thể tận dụng tối đa thời gian sử dụng Lucky Eggs.

1. Dự trữ vài quả trứng Pokemon để ấp

Khi thực hiện ấp trứng Pokemon, các bạn sẽ nhận được 200 XP, tuy nhiên nếu bạn kích hoạt Lucky Eggs, các bạn sẽ có thể nhân đôi lên số điểm đó, vậy tội gì các bạn không dự trữ nhiều trứng để có thể thu về được nhiều điểm XP. Nếu các bạn có 5 quả, vậy là số điểm XP bạn nhận được sẽ là 2000 XP. Quá khủng phải không nào?

Tiến hành ấp trứng Pokemon GO

2. Chuẩn bị vài Pokemon để tiến hóa

Trong những lần tiến hóa Pokemon, các bạn sẽ nhận thêm được 500 XP điểm kinh nghiệm, vậy nếu bạn "găm" sẵn trong người được vài Pokemon đã đầy đủ Candy và Stardust dùng để tiến hóa, tại sao các bạn không thử giữ đó và chờ dịp sử dụng Lucky Eggs nhỉ?

Sử dụng Lucky Eggs hiệu quả trong Pokemon GO

3. Đến nơi có nhiều PokeStops hoặc nơi Pokemon xuất hiện nhiều trên bản đồ

Bạn đã có Lucky Eggs, đã có Pokemon để tiến hóa, có trứng để ấp? Điều cần làm ngay lúc này đó là tiến hành di chuyển đến nơi có nhiều PokeStops hoặc những nơi xuất hiện nhiều để tiến hành "săn" Pokemon ngay thôi nào.

Mỗi lần bắt sẽ được 100 XP với Pokemon đã có rồi, 500 XP với Pokemon hoàn toàn mới, vậy hãy tận dụng Lucky Eggs tại những địa điểm thuận lợi để nhân đôi số điểm XP càng nhiều càng tốt.

Cách dùng Lucky Eggs trong Pokemon GO

Sẽ càng tốt hơn nữa nếu có sẵn Incense và Lure Module

IncenseLure Module là những vật phẩm có thời gian sử dụng 30 phút, cùng thời gian với Lucky Eggs, nếu các bạn không đến được những nơi có nhiều Pokemon, các bạn hãy sử dụng những vật phẩm này để thu hút Pokemon hoang dã tới chỗ mình. Incense và Lure Module đều có tác dụng thu hút Pokemon tuy nhiên phương thức hoạt động của 2 vật phẩm này lại khác nhau hoàn toàn.

Lure Module sẽ được kích hoạt tại Pokestop và thu hút Pokestop đến, tất cả những game thủ xung quanh đấy đều có thể hưởng được lợi ích từ Lure Module. Do đó, điều kiện để bạn sử dụng Lure Module là bạn phải ở gần Pokestop và không di chuyển xa Pokestops.

Incense thì khác, Incense lại là vật phẩm thu hút Pokemon theo bạn. Khi kích hoạt Incense, một vòng khí tím sẽ xuất hiện xung quanh bạn, dụ Pokemon đến, Incense của ai thì chỉ có tác dụng với người dùng đó.

Cách sử dụng Lucky Eggs hiệu quả

Như vậy, khi các bạn có đầy đủ những yếu tố trên, tại sao không thử sử dụng Lucky Eggs để có được hiệu quả tối đa, mang đến số lượng điểm XP khổng lồ cho người chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 29/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 219