Hướng dẫn chọc khe trong FIFA Online 3

  • 5.070

Cách chọc khe trong game Fifa Online 3

Fifa Online 3 được phát triển bởi hãng EA Sports (chủ sỡ hữu của những game "khủng" như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour...) với nhiều cải tiến so với Fifa Online 2, là trò chơi trực tuyến mô phỏng lại môn "thể thao vua" bóng đá, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Làm thế nào để có một đường chọc khe hoàn hảo trong game Fifa Online 3? Đây là câu hỏi rất nhiều các game thủ khi chơi game fifa online 3 đặt ra. Cũng có khá nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, tuy nhiên chưa có câu trả lời nào đáp ứng được yêu cầu của các game thủ. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn các yếu tố cơ bản nhất để có được đường chọc khe hoàn hảo nhất trong game Fifa Online 3.

>>> Tải FIFA Online 3 tại đây

Làm thế nào để có một đường chọc khe hoàn hảo trong game Fifa Online 3?

Yếu tố 1

Yếu tố đầu tiên để bạn có được một đường chọc khe hoàn hảo phải nói đến đó là hãy dùng analog của gamepad để bạn có thể điều hướng chính xác không bị hạn chế, vì khi sử gamepad bạn sẽ tránh được độ rung để có được đường đi bóng chuẩn nhất. Ngược lại khi bạn dùng keyboad sẽ khó có thể tạo ra được những pha chọc khe hoàn hảo vì thiếu độ chính xác trong 1 số tình huống. Tuy nhiên không phải là không thể thực hiện đường chọc khe khi dùng bàn phím.

Yếu tố 2

Yếu tố thứ 2 này rất quan trọng, để có được đường chọc khe tốt bạn phải có khả năng quan sát, bạn có khả năng quan sát thấy sơ hở của các cầu thủ đội bạn chỉ trong một cái liếc mắt? Việc này cần là bạn phải có sự tập trung cao độ, có tầm nhìn như một tiền vệ cắm, phải soi được mọi thay đổi cũng như sơ hở của đối phương thật nhanh chóng. Nên nhớ, số làn chọc khe trong game Fifa Online có mức độ thành công là rất thấp, khi bạn đã qua được các hậu vệ của đội bạn, nhưng việc quan trọng nhất là phải vượt qua được thủ môn. Việc bạn cần tập kỹ hơn đó là các kỹ năng qua người để không bỏ qua các cơ hội cho mình.

Việc quan trọng nhất là sự nhanh nhạy trong việc quan sát để có được lối đá, cũng như truyền bóng tốt nhất.

Yếu tố 3

Không phải tiền đạo hay tiền vệ kiến thiết nào cũng có được khả năng có được đường chọc khe hoàn hảo. Quan trọng là chúng ta phải chọn được tiền đạo, tiền vệ kiến thiết có đầy đủ các phẩm chất.

Đối với một tiền vệ kiến thiết, chúng ta cần ưu tiên các cầu thủ có chỉ số chuyền ngắn, chuyền dài, tầm nhìn càng cao càng tốt. Nếu cầu thủ nào đó có càng nhiều các chỉ số ẩn như Through ball (chọc khe tinh tế), Long passer (chuyền dài tốt), Play maker (kiến tạo lối chơi), One time passer (chuyền một chạm), Outside passer (chuyền má ngoài) và thậm chí là Finesse shot (dứt điểm hiểm hóc) càng tốt. Điển hình cho mẫu tiền vệ kiến thiết này chúng ta có thể nói đến Pirlo.

Còn mẫu tiền đạo cần có các chỉ số tốc độ và tăng tốc tốt, chạy chỗ khôn ngoan, thông minh và nếu có thêm chỉ số ẩn Tries to beat offside trap (Phá bẫy việt vị) thì đó chỉnh là tiền đạo có thể thực hiện được pha chọc khe hoàn hảo. Điển hình cho mẫu tiền đạo này là Torres, ngoài ra tiền đạo Herry hoặc Eto cũng có thể đầy đủ các phẩm chất tuyệt vời này.

Yếu tố 4

Khi đã có đầy đủ 3 yếu tố trên đôi khi bạn cẫn chưa thể có được pha chọc khe hoàn hảo nếu bạn xây dựng chiến thuật đội hình ra sân không phù hợp. Để có được cơ hội cho tiền đạo và tiền vệ kiến thiết ra những đường chọc khe hoàn hảo thì nên sử dụng chiến thuật theo các mẫu đội hình nhiều tiền vệ như: 4-4-2, 4-4-1-1, 4-3-2-1

Bạn nên điều chỉnh sút thấp thì tiền vệ kiến thiết sẽ phải đợi đến khi tiền đạo chạy chỗ mới chuyền. Khi tạt bóng thì không để quá cao khiến cho tiền đạo sẽ phải chạy sâu vào trong sẽ khó phá bẫy việt vị cũng như tăng được tốc độ khi tấn công. Khi phòng thủ thì đặc biệt không được để tiền vệ lui quá sâu sẽ gây khó khăn cho việc tấn công. Hãy tập trung vào phần giữa sân là tốt nhất.

Video hướng dẫn chọc khe trong FIFA Online 3

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn 4 yếu tố để có thể thực hiện được 1 đường chọc khe hoàn hảo khi chơi Fifa Online 3. Hãy thử với đội hình của bạn xem khả năng thành công có cao hơn không?

Bạn có thể trham khảo thêm các bài viết liên quan đến Fifa Online ở phần phía dưới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 18/09/2017
  • 5.070