Chơi game Pac-Man trên Google Maps ngày cá tháng tư

Game Pac-Man xuất hiện trên Google Maps ngày cá tháng tư phong cách quý bà
  • 103

Hướng dẫn chơi game Pac-Man trên Google Maps ngày cá tháng tư

Ngày cá tháng tư quả 1 là sự kiện không thể bỏ qua với hàng loạt ứng dụng, game đã cập nhật phiên bản dành riêng cho ngày này trên toàn thế giới. Gã khổng lồ Google cũng đã nhanh chóng đưa tựa game Pac-Man đình đám lên ứng dụng bản đồ Google Maps của mình nhân ngày này, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi mở ứng dụng bản đồ để xem đường bỗng dưng thấy xuất hiện 1 chú Pac-Man vàng lè trên bản đồ của mình. Tuy nhiên đừng giật mình, đây chính là phiên bản Google Maps ngày cá tháng tư mà nhà phát triển muốn đem đến 1 chút vui nhộn thú vị dành cho người dùng của mình.

Chắc không cần nói quá nhiều về siêu phẩm game Pac-Man đình đám, tựa game đình đám dành cho các hệ máy 8bit với lối đồ họa tối giản đã trở lại và vô cùng lợi hại. Chúng ta có thể chơi game Pac-Man trên ứng dụng Google Maps của di động lẫn trên PC. Một điểm đặc biệt là chơi trên PC sẽ rất giống với game Pac-Man truyền thống với 4 phím bấm định hướng. Đây quả thật là 1 cú lừa ngoại mục và người nhận được cú lừa này lại vô cùng "lời".

Để có thể dính quả lừa này của Google bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng bản đồ Google Maps cho di động, còn với phiên bản web bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ngay trên màn hình của mình. Tiếp đến là nhấn chọn đến biểu tượng hình tròn có hình ảnh Pac-Man bên trong để bắt đầu tham gia cuộc đuổi bắt thú vị cùng nhân vật Pac-Man dễ thương.

Bản đồGiao diện chơi game

Game Pac-Man có cách chơi khá đơn giản, nếu như phiên bản web chơi trên máy tính bạn chỉ cần sử dụng 4 phím điều hướng thì trên di động bạn chỉ cần di chuyển hướng tay với những cú chạm theo hướng muốn Pac-Man di chuyển đến hoặc vuốt nhẹ trên màn hình. Mỗi lượt chơi có 5 mạng hãy cố gắng ăn thật nhiều điểm để vượt qua được màn chơi.

Giao diện chơi game trên máy tính

Tuy nhiên đây không phải là trò đùa quá mới mà cách đây 2 năm Google cũng đã cho xuất hiện trò chơi Pac-Man trên Google Maps cũng chính vào ngày cá tháng 4. Nhưng nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi đố vào năm 2015 sẽ thấy hình ảnh lẫn giao diện chơi game năm nay đẹp hơn rất nhiều.

Để chơi game Pac-Man trên máy tính hãy kích hoạt trình duyệt Google Chrome trên máy tính, sau đó truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/maps. Tiếp đó thực hiện việc tìm kiếm một khu vực bất kỳ mà bạn muốn đến, lúc này bên khung tìm kiếm phía dưới màn hình bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng hình ảnh Pac-man.

Video hướng dẫn cách chơi game Pac-Man trên Google Maps ngày cá tháng tư

Cập nhật: 04/04/2017
  • 103