Hướng dẫn cách chơi FIFA online 3 phần 1

Cách chơi fifa online 3 hay
  • 3 ★ 7 👨
  • 40.925

Cách chơi game FIFA online 3

Cách chơi game FIFA online 3 sẽ giúp cho những người bắt đầu chơi game FIFA online 3 nhanh chóng tiếp cận với những tính năng cơ bản. Bên cạnh đó các game thủ sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn thông qua video hướng dẫn chơi game FIFA online 3 ở phía dưới. Bài viết này chỉ khái quát 1 số thao tác cơ bản để người chơi có thể thực hiện ngay sau khi cài đặt FIFA online 3 cho máy tính. Với hướng dẫn này bạn sẽ hiểu được phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Trước tiên hãy tải FIFA online 3 để có thể chơi tựa game bóng đá kinh điển này nhé.

Hướng dẫn cách chơi FIFA online 3 Phần 2

Sơ đồ chiến thuật hiệu quả nhất trong FIFA Online 3

Những phím tắt ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 3

Những cách sút phạt hiệu quả nhất trong FIFA Online 3

Bóng đá là một môn thể thao được coi là môn thể thao vua. Với hàng triệu triệu người hâm hộ trên khắp thế giới không kể màu da, sắc tộc. Khi xem bóng đá thì tất cả đều là một. Vậy những người yêu thích môn thể thao này muốn mình một lần trở thành những huấn luyện viên chuyên nghiệp để dẫn dắt đọi bóng của mình đi đến bước đường vinh quang đúng không? Hiện tay có một game rất hot hiện nay giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, đang được rất nhiều người tham gia. Nếu bạn chưa có game này về máy thì hãy nhanh tay tải về và cùng theo dõi cách chơi của game này cùng Down.vn nhé.

Hướng dẫn cách chơi game FIFA online 3:

Các cầu thủ trên sân cỏ được ví như những nghệ sỹ trên sân cỏ. Hãy cùng xem chúng ta biến họ thành nghệ sỹ như thế nào nhé:

  1. Đầu tiên là cách dẫn bóng. Đây là kỹ thuật rất quan trọng giúp các cầu thủ có thể giữ được quả bóng của mình không cho đối thủ cướp mất bóng. Để sử dụng kỹ năng này để điều chỉnh học trò của mình bạn dùng 4 phím trên bàn phím là nút mũi tên sang bên trái, bên phải, lên trên, xuống dưới để điều chỉnh đường dẫn bóng cho học trò.
  2. Tăng tốc. Giống như dẫn bóng khả năng tăng tốc để bỏ xa đối thủ không để họ bán theo giúp cầu thủ tiến tới khung thành nhanh hơn và tỷ lệ ghi bàn cao hơn.Sử dụng kỹ năng này bạn giữ phím E để tăng tốc.
  3. Dùng bóng khi không bị kèm. Khi cầu thủ kiểm tra kỹ mình không bị đối thủ nào kèm thì dừng bóng quan sát xem chuyền bóng đi đâu cho thích hợp. Nhấn phím Q (thả phím di chuyển)
  4. Dừng và bảo vệ bóng. Kỹ thuật này xảy ra khi có đối thủ kèm sát mình. Nháy phím E (thả phím di chuyển).

Dưới đây là video hướng dẫn cách chơi FIFA online 3

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 26/07/2018
  • 3 ★ 7 👨
  • 40.925