Cách đổi tên nhân vật trong game Rules of Survival

Cách đổi tên người chơi trong game Rules of Survival
  • 668

Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang rất hot hiện nay với lối chơi hiện đại và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Game Rules Of Survival là 1 trong những game rất thường xuyên cập nhật để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất thông qua các tính năng mới hữu ích. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên nhân vật trong game Rules Of Survival.

Hiện tại game Rules Of Survival cho phép các game thủ đổi tên 1 lần miễn phí, còn những lần đổi tên người chơi game ROS kế tiếp chúng ta sẽ mất 300 kim cương cho 1 lần đổi.

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong game Rules Of Survival

Bước 1:

Tại giao diện chính của game Rules of Survival hãy nhấn chọn vào mục Rank (ở góc trên cùng bên trái màn hình).

Giao diện game ROS

Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ Rank hãy chọn xuống thẻ Stats và quan sát sang cửa sổ bên trái sẽ thấy biểu tượng chiếc bút để chỉnh sửa để đổi tên người chơi ban đầu.

Giao diện game ROS

Bước 3:

Ngay sau đó giao diện Name Change xuất hiện, tại đây hãy nhập tên nhân vật mới muốn đặt. Ngoài lần đặt tên đầu tiên thì các lần sau chúng ta sẽ mất 300 kim cương, tuy nhiên mỗi tháng chỉ được đổi 1 lần duy nhất.

Giao diện game ROS

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách đổi tên nhân vật trong game Rules Of Survival miễn phí, tuy nhiên các lần đổi sau cũng tương tự nhưng sẽ mất phí nên bạn lưu ý trước khi thực hiện.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 23/04/2018
Xem thêm: Rules of Survival
  • 668