Bí quyết nhanh lên cấp trong game Dragon City

 • 3 ★ 10 👨
 • 5.547

Game Dragon City là thể loại game xây dựng được kết hợp các yếu tố xây dựng và chăn nuôi thường thấy trong các game nông trại. Đến với Dragon City chúng ta sẽ được tự tay xây dựng một vương quốc rồng cho riêng mình mang màu sắc cá tính riêng. Vương quốc này chỉ có duy nhất một loại động vật là rồng, những chú rồng mang trong mình những màu sắc, tính cách cũng như sức mạnh khác nhau. Bạn sẽ đóng vai trò như một người đứng đầu vương quốc rồng đó với rất nhiều nhiệm vụ phải làm.

Nhiện vụ có thể nói là nặng nề, vất vả nhất là việc phải lai tạo, nhân giống ra các loại rồng khác nhau để tham gia chiến đấu. Ngoài ra, tải Dragon City bạn còn có thể nuôi dưỡng những chú rồng nhỏ, huấn luyện chúng để tham gia các cuộc thi đấu với hàng triệu người chơi khác để giành vị trí đầu bảng. Chiến thắng các trận đấu sẽ đem lại phần thưởng hấp dẫn là Ngọc dùng để mua những vật dụng có giá trị. Ngoài ra, nếu nhiều tiền chúng ta cũng dễ dàng mua được các loại rồng có những đặc tính như mong muốn mà không mất thời gian vào việc lai tạo ra nó.

Trong game Dragon City có 3 loại rồng chính:

 • Rồng lửa: Rồng lửa là loại rồng có thể giảm nhiệt độ cơ thể để thích nghi được với môi trường lửa. Với loại rồng này chúng ta nhanh chóng dập tắt lửa.
 • Rồng điện: là loại rồng được tạo ra trong kỷ nguyên bóng tối, những chú rồng bình thường bị những tia chớp đánh vào người. Chính vì vậy những chú rồng điện này luôn hướng và tìm đến bầu trời để hứng sấm sét.
 • Rồng băng: Rồng băng với tác dụng làm mát cho mọi vật treen vương quốc rồng xinh đẹp.

Trên đây là ba loại rồng chính thường hay được sử dụng nhất trong game. Ngoài ra trong Dragon City còn có hơn 100 loại rồng mang đặc điểm khác nhau để lựa chọn khi chiến đấu bảo vệ thành phố rồng xinh đẹp này. Để những người mới tham gia vào Dragon City có được khởi đầu tốt nhất hãy theo dõi một số bí quyết nhỏ sau đây giúp người chơi nhanh chóng được nâng cấp.

Bí quyết nhanh lên cấp trong game Dragon City

Lựa chọn rồng sao cho hiệu quả

Như đã nói ở trên, mỗi một loại rồng mang một đặc điểm, cá tính cũng như thích ứng ở các môi trường khác nhau, chính vì vậy khi cần loại rồng như thế nào hãy xem xét kỹ chắc chắn nhu cầu của bạn trước khi lựa chọn một loại rồng nào cho phù hợp. Để lựa chọn được các tiêu chí như vậy, hẳn người chơi phải tìm hiểu, cũng như hiểu nhiều về đặc điểm của từng loại rồng. Nếu như chúng ta biết rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối thì rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, vv. Chính vì thế hãy cố gắng chọn được loại rồng phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại để phát huy cao hiệu quả cũng như kiếm được nhiều vàng nhất.

Con rồng khởi động tốt nhất là Earth Dragon vì thế hệ vàng cao.Bạn có thể kiểm tra tốc độ thế hệ vàng Dragon City bằng cách nhấp vào màn hình con rồng và xem số liệu thống kê của chúng.

Nâng cấp môi trường sống của rồng

Nâng cấp môi trường sống hay còn gọi là Nâng cấp Habitat Dragon sẽ làm tăng số lượng rồng trong môi trường sống cũng như tối đa hóa số lượng vàng có thể nhận được. Việc này vô cùng quan trọng khi chơi Dragon City, nếu số lượng rồng trong môi trường đó nhiều sẽ làm gia tăng tỷ lệ vàng. Chính vì vậy hãy nâng cấp môi trường sống của rồng bất cứ khi nào level của bạn cho phép nâng cấp. Việc đặt tối đa số rồng trong môi trường sống sẽ giúp chúng ta kiếm được nhiều vàng cũng như nhanh chóng nâng cấp khi chơi game.

Phát triển thực phẩm hiệu quả

Thức ăn có vai trò cực kỳ quan trọng trong game, vì thức ăn chính là nguồn lực chính để rồng phát triển. Chính vì thế hãy hẹn giờ phát triển thức ăn ở bất kỳ nơi nào có thể, level chỉ lên nhanh khi rồng được cung cấp đầy đủ thức ăn. Các khung thời gian ngắn hơn tăng trưởng thực phẩm sẽ mang lại tỷ lệ tốt hơn theo thời gian.Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian chơi, hãy nhớ hẹn giờ để tạo ra thực phẩm trong khoảng thời gian không chơi game. Không bao giờ ngừng phát triển thực phẩm Dragon City để bạn có thể nâng cấp con rồng của bạn càng nhiều càng tốt. Đặc biệt chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng thật nhiều Farm khi cấp độ đó cho phép để tối đa lượng lương thực có thể thu về.

 • Food Farm: Mở khóa ở cấp độ số 1, có 100 vàng và 100 điểm kinh nghiệm.
 • Big Food Farm: Mở khóa ở cấp độ số 8, có 25.000 vàng và 25.000 điểm kinh nghiệm.
 • Huge Food Farm: Mở khóa ở cấp độ số 18, có 500.000 vàng và 500.000 điểm kinh nghiệm.

Nhận quà tặng miễn phí từ hàng xóm

Cũng giống như các game khác trên Facebook, người chơi hoàn toàn có thể nhận và gửi quà tặng miễn phí cho bạn bè cùng tham gia game Dragon City. Hãy thường xuyên kiểm tra mục quà tặng miễn phí để có được những món quà miễn phí từ những người chơi cùng. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được một số vàng bổ sung và thực phẩm thông qua việc gửi và nhận chúng từ bạn bè và hàng xóm của bạn trong trò chơi. Nếu chịu khó giao lưu chúng ta sẽ nhanh chóng được tăng cấp.

Hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu

Tùy các nhiệm vụ khác nhau chúng ta cũng sẽ thu được một số vàng, gem, exp nhất định, tùy thuộc vào nhiệm vụ dễ hay khó khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ đôi khi cũng giành được các phần thưởng lớn và tương đối có giá trị. Tuy nhiên trong các nhiệm vụ đó cũng có nhiệm vụ không nên thực hiện, điển hình phải kể đến nhiệm vụ dùng gem để tăng tốc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nên tiết kiệm gem sử dụng trong các trường hợp cần thiết hơn.

Thu thập đá quý

Việc thu thập đá quý không chỉ giúp cho thành phố rồng thêm giàu có mà còn giúp chúng ta nhanh có được các vật dụng cần thiết. Như mọi người đã biết thì game nào cũng vậy, có được gem thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra khi có nhiều gem thì việc lên cấp nhanh không còn là vấn đề quá lớn nữa.

 • Khi lên cấp sẽ nhận được một viên ngọc.
 • Khai báo tiền thưởng hàng ngày.
 • Phần thưởng đặc biệt ở ngày thứ 2, sẽ giúp bạn nhận được một viên đá quý.
 • Tham gia những chương trình và các cuộc nghiên cứu, khảo sát do nhà phát hành game đề nghị.
 • Mời bạn bè chơi Dragon City sẽ nhận được 5 món đồ trang sức cho các lần mời thành công.
 • Chiến thắng một giải đấu sẽ nhận được 2 viên đá quý và cả vàng nữa.
 • Xây dựng Dragon Stadium và làm cho các sinh vật chiến đấu, một giải đấu nhận được 2 đá quý.

Mở rộng và mua thêm đảo

Mở rộng đảo chính là đang gia tăng thêm môi trường sống cho rồng, chính vì thế nên tiết kiệm vàng để nhanh chóng mở rộng hòn đảo của mình cũng chính là yếu tố quan trọng để lên cấp trong Dragon City.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ để nhanh chóng tăng cấp khi chơi game Dragon City. Hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người chơi game Dragon City tốt hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 14/04/2017
 • 3 ★ 10 👨
 • 5.547