Cách nhận được nhiều vàng trong Dragon City

  • 3 ★ 10 👨
  • 5.725

Mẹo kiếm được nhiều vàng và đá quý trong game Dragon City

Ra đời được khá lâu nhưng Dragon City vẫn luôn có một vị trí nhất định trong lòng người chơi, nhất là các game thủ yêu thích chơi game Facebook. Đến với Dragon City chúng ta sẽ được đóng vai trò một người huấn luyện rồng, công việc chỉ có thể có được trong game bởi loại động vật phi thực tế này. Ngoài công việc huấn luyện rồng chiến đấu để bổ sung thêm các kỹ năng mới thì người chơi còn phải đảm nhiệm công việc lai tạo để tạo ra các loại rồng mới để phát triển thành phố rồng xinh đẹp này rộng lớn hơn nữa. Để làm được điều này, nhiệm vụ đầu tiên người chơi cần phải kiếm được nhiều vàng và đá quý. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo kiếm được nhiều vàng và đá quý trong game Dragon City.

Đến với game xây dựng thành phố rồng, bạn sẽ được trải nghiệm với quá trình lớn khôn của những loại rồng khác nhau, những loại rồng khác nhau sẽ có các đặc tính cũng như tăng trưởng khác nhau. Với vai trò là người huấn luyên rồng bạn sẽ phải huấn luyện cho mình một đội quân rồng tốt nhất để chiến đấu và bảo vệ thành phố rồng của riêng bạn.

Cách nhận được nhiều vàng, đá quý trong game Dragon City

Nâng cấp cho rồng của bạn

Một phương pháp để dễ dàng nhận được vàng cũng như đá quý trong Dragon City là hãy nhanh chóng lên cấp (level) cho rồng của bạn, mỗi lần lên cấp bạn sẽ nhận được một số vàng miễn phí, càng nâng cấp nhiều càng có nhiều vàng. Dragons có cấp độ cao hơn trong Dragon City sẽ cho bạn tốc độ tăng vàng nhanh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì Habitats giới hạn số lượng Dragons mà bạn có thể có trong đấy.

Nâng cấp Dragon Habitat

Nâng cấp Habitat Dragon hay còn gọi là nâng cấp môi trường sống của rồng cũng sẽ tăng thêm đáng kể lượng vàng trong game, sẽ tăng được tối đa số vàng có thể có. Việc nâng cấp môi trường sống cũng sẽ làm tăng thêm số rồng. Việc này có sự ảnh hưởng khá lớn đến việc kiếm vàng bởi vì con số lượng rồng cao hơn trong mỗi Habitat sẽ làm tăng tỷ lệ vàng, và công suất tối đa về vàng có thể giúp nhà của bạn có nhiều vàng hơn. Hãy tận dụng hết cơ hội để nâng cấp Habitat bất cứ khi nào cấp độ trong game cho phép.

Sự kiện đặc biệt và các chương trình khuyến mãi

Một lần trong một thời gian, Social Point sẽ cung cấp cho các sự kiện đặc biệt và các chương trình khuyến mãi mà thưởng cho bạn gem trong Dragon City.Tận dụng lợi thế của những sự kiện này để kiếm thêm vàng và đá quý để sử dụng riêng cá nhân bạn.

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Mỗi ngày bạn đăng nhập vào trong game Dragon City bạn có thể kiếm được một số phần thưởng đăng nhập, người ta gọi đây là phần thưởng hàng ngày, nếu không thường xuyên chơi, hãy cố gắng dành ra vài phút để đăng nhập vào game, bạn cũng có thể nhận được vàng mà không tốn nhiều thời gian. Phần thưởng sẽ lớn hơn khi bạn đăng nhập trong nhiều ngày liên tiếp.

Giành chiến thắng Dragon Fights

Bạn sẽ nhận được phần thưởng gem khi bạn hoàn thành the Stadium and Combat world. Bằng cách chiến đấu theo cách của mình thông qua các đối thủ trong Dragon City và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được vàng như là phần thưởng cho sự chiến thắng đó của bạn.

Chơi Dragon City vào thứ hai

Vào mỗi ngày thứ hai trong Dragon City người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng. Những phần thưởng đó có thể là vàng hoặc đá quý đấy.

Phát triển nhanh thức ăn

Hãy chịu khó phát triển thức ăn trong game bằng cách hẹn giờ phát triển thức ăn ngay khi nào có thể để. Hãy nhớ rằng rồng của chúng ta không thể phát triển và đẻ con nếu không cho chúng ăn thực phẩm. Các khung thời gian ngắn để phát triển thực phẩm sẽ tốt hơn để thực phẩm tăng trưởng, tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian để chơi game bạn vẫn có thể hẹn giờ phát triển thực phẩm để thu lại được một lượng thực phẩm nhất định. Phát triển càng nhiều thực phẩm bạn sẽ có càng nhiều cơ hội để nâng cấp rồng, mà việc nâng cấp rồng trong game Dragon City sẽ đem lại cho bạn nhiều vàng.

Nhận được Free Gifts từ hàng xóm

Để kiếm vàng bạn có rất nhiều cách, một trong số đó là hãy tham gia nhận và gửi quà cho bạn bè trong game. Bạn có thể nhận được các món quà là vàng hoặc thực phẩm khi tham gia việc nhận vầ gửi quà cho hàng xóm.

Hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu

Việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi sẽ cấp cho bạn vàng, gem, và EXP tùy thuộc vào nhiệm vụ. Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong game để chắc chắc bạn sẽ nhận lại được số phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đó, đặc biệt các phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ khá là có giá trị nên hãy phấn đầu giành được nhé.

Mở rộng vùng đất và mua đảo

Đây cũng là một yếu tố rất tốt giúp bạn tăng số vàng hiện có của bạn. Khi bạn mở rộng được vùng đất rồi thì việc gia tăng việc nuôi rồng cũng sẽ đem lại một lượng vàng khá lớn bổ xung vào lượng vàng đang có.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số phương pháp để nhanh chóng nâng số vàng hiện có. Hãy làm theo các mẹo trên để giúp vàng có được lượng vàng tối đa trong game Dragon City.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 09/11/2016
  • 3 ★ 10 👨
  • 5.725