Hướng dẫn chơi game Century City dành cho người mới bắt đầu

  • 318

Giới thiệu cơ bản cách chơi Century City

Trong bài viết trước, Down.vn đã giới thiệu tới các bạn Century City - tựa game di động Việt được đề cử hạng mục giải thưởng Game gây nghiện tại International Mobile Gaming Awards 2016. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi cơ bản cho những người mới bắt đầu tập chơi trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách chơi Century City cho người mới bắt đầu

Nhiệm vụ chính của người chơi là hóa thân thành anh chàng thợ mỏ đi đào vàng để xây dựng lên một thành phố hiện đại cạnh tranh với các thành phố khác, ngay trên mảnh đất của mình đồng thời tham gia vào hàng chục mini game lôi cuốn khác. Cụ thể, ban đầu, bạn sẽ được cấp cho một khu đất hoang sơ, nghèo nàn và bạn sẽ phải tự tay xây dựng tất cả bằng cách tiến hành các hoạt động như đào vàng, đầu tư bất động sản, xây dựng và nâng cấp các công trình như trường học, nhà hàng, bệnh viện, casino.... Chính các hoạt động đầu tư xây dựng này giúp tiền sinh lời, có thể đầu tư vào các công trình khác giá trị hơn.

Nhiệm vụ của người chơi

Công việc của các game thủ khá đơn giản, chỉ cần xuống mỏ vàng khổng lồ ngay dưới lòng thành phố, tap vào màn hình để có thể đào về cho mình số lượng vàng nhất định dùng để mua hoặc nâng cấp các công trình xây dựng khác. Trong quá trình đào vàng, người chơi có thể được quyền khai thác vàng với số lượng không giới hạn cũng như nâng cấp các dụng cụ đào vàng để tăng cường khả năng đào vàng. Và đặc biệt, nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể đào được những hộp quà chứa nhiều phần thưởng hấp dẫn trong đó. Rất thú vị, phải không nào!

Ngoài ra, Century City còn hỗ trợ kết nối với tài khoản mạng xã hội Facebook để có thể rủ bạn bè cùng chơi, so sánh giữa các thành phố với nhau hoặc nhờ sự chi viện khi cần thiết. Phần đồ họa trong game cũng được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa dòng game xếp hình được thiết kế theo kiểu đồ chơi Lego ngộ nghĩnh và dạng game xây dựng thành phố đầy hấp dẫn cộng với âm thanh vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến game thủ khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Đồ họa của Century City

Những tính năng chính trong Century City

  • Thuộc thể loại pha trộn giữa game xếp hình và kiến tạo thành phố
  • Nhiệm vụ chính của người chơi là đi đào vàng và thực hiện các hoạt động xây dựng, đầu tư các công trình như trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên...
  • Xuất hiện nhiều hộp quà may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong quá trình đào vàng
  • Tham gia vào những mini game thú vị
  • Kết nối với tài khoản Facebook của bạn bè để so sánh sự phát triển thành phố hoặc kêu gọi sự giúp đỡ khi cần.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản cũng như những tính năng chính của game Century City. Hãy tham khảo những thông tin trên và cảm nhận sự thú vị, ngộ nghĩnh mà tựa game này mang lại nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 17/03/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 318