Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  • 1.968

Cách hay giúp bạn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

Hay Day là tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell (tương tự như những game nông trại khác như FarmVille...), nhưng nó mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản, song không kém hấp dẫn. Nói cách khác, đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích cuộc sống miền quê và muốn trải nghiệm những công việc đồng áng của các bác nông dân. Cụ thể, bạn sẽ hóa thân thành một nhà làm nông chính hiệu, thu hoạch cây trồng, nuôi những con vật ngộ nghĩnh, bán những sản phẩm bổ dưỡng, tươi ngon, săn lùng hàng hiếm...

Game Hay Day lấy bối cảnh là một vùng quê thuần nông, ở đây có rất nhiều các nông trại khác nhau. Ban đầu người chơi sẽ bắt đầu với một nông trại hoang, sau khi tiếp quản chúng ta sẽ phải chăm chỉ làm việc để nông trại của mình trở nên giàu có. Cuộc sống hàng ngày khá yên bình, với các công việc trồng trọt, chăn nuôi cứ diễn ra như vậy. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn sẽ không bị nhàn chán đâu, bởi ở mỗi level khác nhau, Hay Day sẽ cho nâng cấp thêm một điều mới mẻ thú vị cho nông trại, khiến cho người chơi sẽ bị cuốn vào cuộc sống ơ nơi đây.

Tham gia vào game Hay Day chúng ta sẽ trở thành những người nông dân thực sự, chăm chỉ làm các công việc hàng ngày. Đây là game nông trại phù hợp với mọi lứa tuổi, đưa mọi người vào cuộc sống đồng quê nơi đầy nắng, gió cùng với sự thân thiện của những người hàng xóm tốt bụng. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, hãy chăn nuôi, trồng trọt để cho nông trại của mình ngày càng giàu có. Ngoài ra khi có được cuộc sống tương đối xung túc rồi thì có thể trang trí nông trại sao cho thật đẹp mắt để thu hút được các du khách đến thăm quan. Đến với game nông trại Hay Day bạn sẽ có cảm giác như chúng ta đang được sống trong một nông trại thực sự ở vùng ngoại ô thành phố. Hãy bỏ qua những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày, để có những phút giây yên bình nơi chỉ có cỏ cây, hoa lá và những vật nuôi đáng yêu với Hay Day.

Hay Day là game miễn phí, nhưng để nhanh chóng nâng cấp hay có được những vật dụng mong muốn nhanh chóng thì người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền thực để mua chúng. Tuy nhiên, có một số cách để các bạn có thể có được kim cương mua đồ dùng trong game mà không mất tiền với một số mẹo nhỏ sau đây.

Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Các nhiệm vụ trong game đưa ra khá đơn giản, khi chăm chỉ làm các công việc ở nông trại, đến một thời điểm nào đó sẽ được tăng các huy chương. Khi được tặng các huy chương đó tương ứng sẽ được tặng một số kim cương tùy theo từng nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như: sau khi hoàn thành được 20 đơn hàng, bán hàng đủ cho 8 người khách đến thăm, vv. Hầu hết khi hoàn thành các bạn sẽ được tặng từ 1, 2 đến 3 viên kim cương. Hãy thường xuyên xem các nhiệm vụ, để ý xem nhiệm vụ nào có thể hoàn thành trong khi chơi một cách nhanh nhất.

Khai thác mỏ

Nhiệm vụ khai thác mỏ sẽ được mở cho người chơi ở level 24. Khi có quyền khai thác mỏ, chúng ta sẽ tiến hành dùng các vật dụng như thuốc nổ, rìu để tiến hành việc đào mỏ, cũng như mở rộng thêm khu đất cho nông trại của mình. Tại khu mỏ có thể dễ dàng kiếm được các thanh kim loại để làm đồ trang sức, và điều đặc biệt nhất là trong quá trình khai thác mỏ, việc kiếm được kim cương là điều hoàn toàn không khó chút nào. Chính vì thế, khi chơi Hay Day từ ngay những màn chơi đầu tiên phải biết tiết kiệm các dụng cụ như: xẻng, rìu, thuốc nổ để khi được quyền tham gia khai thác khu mỏ sử dụng chúng.

Quay vòng xoay may mắn mỗi ngày

Hàng ngày, người chơi đều được phép quay vòng quay may mắn 1 lần, hãy biết tận dụng cơ hội này, vì đây chính là cơ hội kiếm kim cương rất qúy. Nếu may mắn chúng ta hoàn toàn có thể nhận được một lượng gem khá lớn. Tại sao không tận dụng triệt để cơ hội này khi bắt đầu chơi Hay Day mỗi ngày.

Nhận kim cương từ hộp quà tặng

Có những lần nhận được đến 3 kim cương từ những hộp quà tặng bất ngờ. Khi chơi sẽ rất vô tình và may mắn có những hộp quà tặng trước nhà, hãy nhận và mở chúng ra biết đâu đó sẽ có cơ hội nhận được những viên kim cương.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp người chơi game nông trại Hay Day kiếm được một số kim cương miễn phí. Tuy nhiên việc này rất khó, nhưng không phải là không thể kiếm được. Hãy kiên trì để có được thật nhiều kim cương trong game Hay Day.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn của chúng tôi về game Hay Day: Cách sản xuất bỏng ngô trong game Hay Day, Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day nhanh nhất, Mẹo hữu ích cho người chơi game Hay Day, Cách nâng cấp nhà trong Hay Day không tốn kim cương

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 09/03/2016
  • 1.968