Cách sản xuất bỏng ngô trong game Hay Day

 • 382

Game nông trại Hay Day là một trong những game nông trại đang được mọi người chơi rất nhiều hiện này. Khi tham gia vào game Hay Day bạn sẽ được hóa thân vào vai người chủ một nông trại, bắt đầu với việc khai hoang một vùng để biến vùng đấy đó thành một nông trại giàu có và trù phú.

Nông trại của bạn sẽ được mở rộng hơn nếu bạn chăm chỉ lao động, tăng gia sản xuất. Chơi game Hay Day không bắt bạn phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần mỗi ngày hãy giành cho nông trại của mình chút ít thời gian để chăm lo, cũng như chăm sóc cho vật nuôi. Việc trồng lúa, trồng ngô trong game cũng là một công việc rất thú vị cho những ai thích các công việc liên quan đến trồng trọt. Với mỗi lần thu hoạch là một lần được tăng thêm một số điểm kinh nghiệm nhất định. Ngoài ra, để có thức ăn chăn nuôi khi lên đến các level cao hơn một chút, game sẽ cấp thêm cho nông trại của bạn một số máy móc để sản xuất thức ăn và chế biển các sản phẩm thu hoạch được từ nông trại. Trong số đó, không thể không kể đến máy làm bỏng ngô, nơi tiêu thụ ngô chính của nông trại. Hãy cùng Down.vn tìm hiểu bí kíp sử dụng máy làm bỏng ngô nhé.

Cách sản xuất bỏng ngô trong game Hay Day

Lò sản xuất bỏng ngô sẽ xuất hiện ở level 8 và bạn phải mua nó với giá là 650 đồng tiền vàng. Sau khi mua được chiếc máy sản xuất bỏng ngô rồi chúng ta sẽ phải chờ thêm 8 giờ để máy được lắp ráp trước khi đưa vào sử dụng.

Với máy này sẽ sản xuất được bỏng ngô và bắp rang bơ và các loại liên quan đến ngô khác, tùy từng loại nhiên liệu, cũng như chọn lựa nhiên liệu cho vào máy.

Cách sử dụng máy sản xuất bỏng ngô

 • Bỏng ngô sẽ được mở khóa tại cấp 8 khi mua máy, sau khi lắp ráp xong là có thể sử dụng để sản xuất bỏng ngô ngay lập tức, với giá 32 đồng tiền vàng. Thời gian để sản xuất ra 1 bỏng ngô là 25 – 30 phút. Để sản xuất được 1 bỏng ngô nguyên liệu đưa vào máy là 2 đơn vị ngô và sau khi hoàn thành thành phẩm sẽ được tặng 4 điểm kinh nghiệm.
 • Bắp rang bơ được mở khóa ở cấp độ 16, khi đến cấp độ 16 chúng ta sẽ mất thêm 126 đồng tiền vàng để sản xuất được bắp rang bơ. Để sản xuất được 1 đơn vị bắp rang bơ sẽ mất đến gần 1 giờ. Sản xuất 1 bắp rang bơ sẽ cần đến nguyên liệu là 2 đơn vị ngô, 1 đơn vị bơ và cho 15 điểm kinh nghiệm khi hoàn thành.
 • Bỏng ngô cay được mở khóa ở cấp độ 25 với thời gian sản xuất 1 đơn vị bỏng ngô cay là từ 1 giờ 42 phút đến 2 giờ đồng hồ. Nguyên liệu để sản xuất được 1 bỏng ngô cay là 2 đơn vị ngô, 2 đơn vị ớt và cho 15 điểm kinh nghiệm khi hoàn thành.
 • Bắp rang mật ong sẽ được mở khóa ở cấp độ 40, mua để nâng cấp là 360 đồng tiền vàng, thời gian sản xuất được 1 đơn vị bắp rang mật ong là 1 giờ 16 phút đến 1 giờ 30 phút. Sản xuất 1 đơn vị sản phẩm bắp rang mật ong cần 2 đơn vị ngô và 2 đơn vị mật ong. Khi hoàn thành 1 đơn vị này bạn sẽ được tặng thêm cho mình 43 điểm kinh nghiệm.
 • Bỏng ngô chocolate sẽ được mở khóa ở cấp 44, cần đến 248 đồng tiền vàng để nâng cấp máy. Thời gian sản xuất ra 1 đơn vị bỏng ngô là 2 giờ 7 phút đến 2 giờ 30 phút. Để sản xuất ra 1 đơn vị bỏng ngô chocolate 2 đơn vị ngô và 2 đơn vị ca cao. Khi hoàn thành sẽ được tặng thêm 29 điểm kinh nghiệm.

Năng suất gia tăng của máy sản xuất bỏng ngô trong game Hay Day

Khi sản xuất được 1 thời gian nhất định, số đồng tiền vàng sẽ được tăng thêm một số cụ thể để khuyến khích người chơi tăng gia sản xuất. Số đồng tiền vang được tăng cụ thể như sau:

 • Thời gian sản xuất trên 50 giờ: tất cả hàng hóa ở máy sản xuất bỏng ngô được nhiều hơn 10% so với đơn đặt hàng trên xe tải.
 • Thời gian sản xuất trên150 giờ: tất cả hàng hóa ở máy sản xuất bỏng ngô sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm hơn 10% so với đơn đặt hàng xe tải.
 • Thời gian sản xuất trên 450 giờ: tất cả hàng hóa ở máy sản xuất bỏng ngô sẽ sản xuất nhanh hơn tới 15%.
 • Máy sản xuất bỏng ngô sẽ được xếp hạng 3 sao thì bạn phải mất tổng cộng là 650 giờ tham gia sản xuất. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy sản xuất bỏng ngô trong game Hay Day. Hãy tham khảo qua để các bạn có được hướng sản xuất hợp lý trong game Hay Day.

Cập nhật: 13/05/2015
 • 382