Hướng dẫn chơi Asphalt 8 khi muốn đổi kiểu lái

  • 3 ★ 2 👨
  • 2.868

Làm thế nào để đổi kiểu lái trong game Asphalt 8

Tựa game đua xe nổi tiếng trên điện thoại di động - Asphalt 8: Airborne, cuốn hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt, cách chơi mang lại rất nhiều cảm giác phấn khích như khi bạn đang cầm lái đua xe ngoài đời thực. Cụ thể, người chơi sẽ phải thử qua các kiểu lái khác nhau rồi tìm ra kiểu lái phù hợp nhất nhằm mục tiêu chinh phục những chặng đua nổi tiếng khi tham gia đua xe.

Khi tham gia game Asphalt 8: Airborne, ban đầu game sẽ có kiểu lái mặc định là nghiêng điện thoại như đang cầm vô lăng đưa lên đưa xuống và có chế độ tăng tốc tự động khi xe đi được một chặng đường đủ để cân bằng cho người chơi. Kiểu lái này sẽ ít nhiều mang lại cho người chơi ban đầu không quen so với các kiểu lái truyền thống, nhưng sau khi làm quen thì kiểu lái này lại vô cùng thú vị. Nếu vẫn chưa quen với kiểu lái này người chơi có thể đổi qua các kiểu lái khác, nếu bạn không thể quen với kiểu lái mới hoặc mới bắt đầu chơi thì có thể tham khảo thêm các kiểu lái phù hợp hơn.

Hướng dẫn chơi Asphalt 8 khi muốn đổi kiểu lái

Bước 1:

Tại giao diện chính của game hãy nhấn chọn vào biểu tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa (ở góc trên cùng bên phải).

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Opitions, hãy nhấn chọn Controls

Bước 3:

Tại cửa sổ Controls xuất hiện rất nhiều kiểu lại, tại đây hệ thống đang để kiểu lái mặc định. Bạn có thể điều chỉnh STEERING SENSITIVITY để tăng giảm độ nhạy của của vô lăng xe.

Bước 4:

Ngoài ra, tại cửa sổ này cũng cho phép chúng ta lựa chọn các kiểu lái khác nhau, có 4 kiểu lái: Auto acceleration - TILT TO STEER, Manual acceleration - TILT TO ICONS, Auto acceler ate ON SCPEEN CONTROLS, Auto acceler ate TAP TO STEER. Các cách này hầu hết khi muốn tăng tốc là nhấn lên phía bên phải trên màn hình, hoặc tự tăng tốc tự động nhưng dùng vô lăng ảo, hoặc tự động nhưng đánh lái sang 2 bên bằng cách bấm 2 bên màn hình. Trong một số kiểu lái bạn có thể bấm CUSTOM để sắp xếp lại chân phanh hoặc nút xả Ni-trô.

Bước 5:

Nếu bạn đang sử dụng kiểu lái Auto acceler ate TAP TO STEER, kiểu lái này sẽ tăng tốc tự động, khi chúng ta đánh lái sang 2 bên bằng cách bấm 2 nút hai bên của màn hình. Người chơi sẽ được sắp xếp chân phanh và cả nút Ni-trô, rồi bấm OK.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi kiểu lái trong game Asphalt 8: Airborne. Hãy thử những kiểu lái khác nhau để chọn được kiểu lái phù hợp nhất với mình trong mỗi cuộc đua.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 04/03/2016
  • 3 ★ 2 👨
  • 2.868