Mẹo chơi Asphalt 8 tăng tiền vàng nhanh nhất

  • 2 ★ 8 👨
  • 7.628

Game Asphalt 8: Airborne là game đua xe có thể nói là hot nhất thị trường hiện nay. Khi tham gia vào Asphalt 8: Airborne bạn sẽ được sống trong một thế giới chỉ có những chiếc xe siêu phẩm cùng với những tay đua siêu hạng.

>>> Tải Asphalt 8 cho Android tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho iOS tại đây

Ngoài ra chúng ta sẽ được trải nghiệm những cung đường đua nguy hiểm, những đường cong khiến bạn kinh ngạc. Tham gia vào cuộc đua của những chiếc siêu phẩm đó bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mạo hiểm đến thoát tim với những pha lộn nhào, bay trên không chỉ có trong Game Asphalt 8: Airborne. Ở phiên mới mới này Game Asphalt 8: Airborne bổ xung thêm một lượng xe của rất nhiều hãng nổi tiếng như: Bugatti Veyron, Lamborghini, BMW.. với mỗi chặng đua chúng ta sẽ được lần lượt qua các thành phố khác nhau trên thế giới, từ Venice lãng mạn đến những con đường đầy khắc nghiệt trên sa mạc Nevada. Mỗi đường đua bạn sẽ được trải qua đầy đủ các cung bậc của cảm xúc khác nhau từ. Nhiệm vụ trong game của bạn là hãy cán đích đầu tiên trong mọi cuộc đua để trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn phải có nhiều tiền vàng để nhanh chóng nâng cấp xe đạt tốc độ cao nhất. Hãy cung Down.vn đến với một số mẹo để có nhiều tiền trong game Asphalt 8: Airborne.

Mẹo chơi Asphalt 8 tăng tiền vàng nhanh nhất

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows tại đây

Kiếm tiền bằng cách đua xe các map nhiều tiền

  • Đường đua 5: Map cuối: Tokyo – Elimination – Class S – 1790C mỗi trận về thứ nhất.
  • Đường đua 6: Map Classic – Tokyo – Class S – 2385C mỗi trận về thứ nhất.
  • Đường đua 7: Map Solo – Barcelona – Lambo vs Ferrari – 3220C mỗi trận về thứ nhất.
  • Đường đua 8: Map cuối: ALPS – Solo – bugatti vs Ferrari – 4200$ mỗi trận về thứ nhất.

Kiếm tiền vàng bằng cách thay đổi ngày giờ.

Mẹo này thích hợp với mọi đối tượng nhé. Nhiệm vụ khá đơn giản hãy tắt tất cả các mạng wifi và 3G, sau đó bạn hãy vào phần thiết lập ngày giờ trên thiết bị đang dùng để thay đổi ngày giờ. Hãy thay đổi ngày giờ bằng cách tăng thêm 1 ngày so với ngày hiện tại. Khi đã thay đổi được thời gian chúng ta có thể dễ dàng đăng nhập lại vào game để để chơi đua 1 trận sau đó thoát ra luôn để và tiếp tục tăng thêm một ngày nữa như cách thay đổi ngày giờ ban đầu. Tiếp tục làm như vậy đến khi đạt 100% trong trận đầu tiên.

Tương đối đơn giản thôi bạn sẽ thu lại được một số lượng vàng rất tương đối. Hãy làm theo các mẹo nhỏ phía trên để có được thêm một lượng tiền vàng như ý muốn của bạn, từ đó chúng ta sẽ thoải mái nâng cấp và mua sắm xe đua theo sở thích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 06/03/2016
  • 2 ★ 8 👨
  • 7.628