Mẹo trở thành tay đua giỏi trong Asphalt 8

  • 2 ★ 4 👨
  • 4.616

Kinh nghiệm đua xe trong game Asphalt 8

Vẫn trung thành với nền tảng game đua xe trong dòng Asphalt, Asphalt 8: Airborne nổi bật với hệ thống điều khiển linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Giao diện trò chơi được chuyển từ dạng thẻ tab nhỏ ở các phiên bản trước thành dạng hệ thống tùy chọn hiển thị ngay ở màn hình chính.

Giao diện chính của trò chơi được chia ra làm 2 phần: bên trái là mục World SeriesRanking, nơi bạn có thể tranh tài với tất cả những game thủ khác trên toàn thế giới cũng như so sánh thành tích của mình trên bảng xếp hạng; còn bên phải sẽ là nơi bạn kết nối cùng với bạn bè thông qua tài khoản Google hoặc Facebook cùng với các chế độ đua vô cùng quen thuộc như Career, Quick Solo RaceLocal Wi-fi Race.

>>> Tải Asphalt 8 cho Android tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho iOS tại đây

Được tham gia vào cuộc đua với những tay đua đẳng cấp và chuyên nghiệp trong game Asphalt 8: Airborne nên chắc chắc việc giành được chiến thắng là không hề đơn giản. Chúng ta sẽ phải tham gia vào những cuộc đua có tính cạnh tranh cao để giành giật nhau từng vị trí trên đường đua. Ngoài ra bạn sẽ phải vượt qua những đoạn đường đua cực kỳ nguy hiểm. Bắt đầu ngay bằng việc tải game Asphalt 8: Airborne để bắt đầu chinh phục những cung đường dài bất tận. Làm cách nào để trở thành một thay đua siêu hạng trong Asphalt 8: Airborne hãy làm theo một số mẹo nhỏ sau đây.

Mẹo trở thành tay đua giỏi trong game Asphalt 8: Airborne

Mua xe chất lượng

Khi chơi ở chế độ Single Player hãy bắt đầu từ Classh D và mua xe hãy chọn các xe có chất lượng cao.

Mua các xe có chất lượng cao để bạn nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất. Nhờ có các xe chất lượng cao đó bạn sẽ vượt mặt được các đối thủ sử dụng xe có chất lượng thấp hơn dễ dàng trong các chặng đua. Khi bắt đầu chơi điểm handling là 1200. Nếu là tay đua kỳ khôi hơn bạn có thể không cần phải lo lắng về chỉ số handling khi đua.

Chúng tôi có lời khuyên cho những người mới chơi là hãy mua chiếc xe Audi R8 E-tron bắt đầu từ Classh D.

Chọn chế độ điều khiển phù hợp

Hãy bắt đầu cuộc đua với chế độ chơi Single Player, khi bạn bắt đầu chơi ở chế độ này bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn khi bắt đầu cuộc đua, vượt qua từng chiếc một và cố gắng hoàn thành tất cả các cấp độ trong chế độ chơi đó.

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows tại đây

Biết đường tắt ở mỗi chặng đua

Trong game Asphalt 8: Airborne sẽ có các con đường đua có nhiều lỗi đi, hãy đi qua các chặng đường tắt để nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có các con đường khiến bạn khó khăn hơn nếu chọn không đúng đường. Để tìm được đoạn đường tắt ngắn nhất ở mỗi chặng đua, bạn hãy chỉ gần đi ngang qua đường với động cơ bật hết mức. Và lưu ý giữ vững tinh thần, nên sử dụng cách ngắn nhất trừ khi bạn có nitro thật mạnh.


Chơi chế chế độ Multi Player

Khi chơi ở chế độ này bạn sẽ được tham gia đua vs rất nhiều tay đua siêu hạng trên toàn thế giới. Nên ngay từ khi bắt đầu hãy lập kế hoạch cho cung đường bạn sắp tham gia đua để có được lộ trình đi ngắn nhất có thể. Hãy nhớ rằng khi càng lên level cao thì điểm thưởng càng cao lên nên hãy nghiên cứu kỹ cung đường đua sắp tham gia để giành được chiến thắng các đối thủ tham gia hành trình đua đó.

Phô diễn kỹ năng đua xe

Hãy tận dụng hết tất cả các kỹ năng đua xe của bạn như: Barrel Roll, Flat Spin để tiết kiệm thời gian đua. Các kỹ thuật này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bỏ mộ chút thời gian luyện tập bạn sẽ nhanh chóng thành thạo. Với các kỹ năng này việc giành chiến thắng trong các cuộc đua là không hề khó.

Nâng cấp giao diện xe đua

Trước khi tham gia cuộc đua nếu số tiền đủ để nâng cấp được diện mạo xe hãy đừng bỏ qua cơ hội đó. Nếu xe của bạn có bộ tăng tốc tốt chưa hẳn bạn đã giành được chiến thắng, việc nâng cấp bộ điều khiển cũng tương đối tốt nếu bạn biết tận dụng cơ hội này thì việc giành chiến thắng cũng tương đối dễ dàng. Việc nâng cấp bộ điều khiển còn giúp bạn dễ dàng điều khiển cần lái để vượt qua đối thủ và tránh được các chướng ngại vật trên đường đi để tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra trên chặng đường đua. Ngoài ra có thể nâng cấp thêm bộ tăng tốc để nhanh chóng tăng tốc khi cần thiết khi có cơ hội vượt qua đối thủ.

Thêm nitro, đây chính là công cụ có sức mạnh lớn nhất trong game nếu muốn giành được chiến thắng trong các cuộc đua.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng dẫn đầu trong mọi chặng đường đua trong game Asphalt 8: Airborne. Việc giành được chiến thắng nhanh chóng trên các chặng đua là vô cùng quan trọng khi chơi game đua xe. Nên hãy lưu ý một số mẹo nhỏ chúng tôi giới thiệu đến các bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan đến game Asphalt 8: Airborne: Mẹo chơi Asphalt 8 tăng tiền vàng nhanh nhất, Các nhiệm vụ trong game Asphalt 8, Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8: Airborne

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 03/03/2016
  • 2 ★ 4 👨
  • 4.616