Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8: Airborne

  • 651

Đến với game Asphalt 8: Airborne bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các cảm giác như vui vẻ, kinh ngạc và sợ hãi. Đây là một game đua xe được các game thủ chơi nhiều nhất hiện nay, nhất là trên các thiết bị di động. Trong game có rất nhiều các mẫu xe khác nhau, tại đây sẽ tổng hợp lại tất cả các game đang được thịnh hành nhất hiện nay với tiêu chí sang trọng, hiện đại, động cơ siêu đẳng sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Tải Asphalt 8 cho Android tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho iOS tại đây

Đặc biệt với những tính năng mới so với các phiên bản trước đây của Asphalt sẽ đưa bạn đến một đấu trường đua xe chân thực nhất. Với chế độ phanh hiện tại mô phỏng lại những lần phanh kinh hoàng mà những chiếc xe đua đem lại khiến bạn như đang ở trong một vương quốc của những chiếc xe đua kỳ diệu nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại và thực tế. Trong khi đua bạn có thể thể hiện đẳng cấp riêng của mình bằng những cú lộn nhào trên không đẹp mắt. Khi bắt đầu cuộc chơi hãy nhớ tập trung cao độ trên những cung đường đua khốc liệt, không chỉ cạnh tranh với những tay đua siêu hạng kia mà bạn còn phải tự mình trải qua các thử thách, chướng ngại vật trên chặng đường đua phía trước. Trước tiên hãy cùng Down.vn nghiên cứu qua một số chế độ đua trong game Asphalt 8: Airborne.

Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8: Airborne 

Classic - Cổ điển

Chế độ đua xe cổ điển đơn giản gồm 6 hoặc 8 xe tham gia vào 1 cuộc đua gồm 2 vòng đua.

Elimination - Khắc nghiệt

Chế độ đua xe khắc nghiệt rất hay vì có tính cạnh tranh cao giữa các tay đua với nhau, Các game thủ khi tham gia đua sẽ tham gia vào nhiều vòng loại, mỗi vòng đua sẽ loại bớt đi một người sao cho đến vòng cuối cùng chỉ có 2 tay đua đấu với nhau và tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Knockdown - Hạ gục

Với chế độ hạ gục này chúng ta sẽ phải chiến đấu với 1 xe đua khác bằng cách hạ gục xe đua đó bằng những lần va chạm đủ mạnh, hãy cố va chạm liên tục vì sẽ bị quy định trong 1 khoảng thời gian nhất định, tay đua nào có nhiều cú Knockdown ngoạn mục nhất sẽ là người chiến thắng. Với chế độ này bạn phải cố gắng thể hiện mình thật tốt, với những cú va đập dứt khoát mới có thể có được chiến thắng.

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Asphalt 8 cho Windows tại đây

Infected - Nhiễm độc - Nhiễm xạ

Trong nhiễm độc hay còn gọi là nhiễm xạ này người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để đi đến những cột mốc được game quy định trước khi bị nhiễm độc và phát nổ ngay sau đó. Tuyệt đối hãy tránh va chạm với đối thủ, vì nếu bạn chạm vào đối thủ của mình thì ngay lập tức bạn sẽ bị nhiệm độc ngay sau đó. Bạn sẽ chuyển sang cho đối thủ và bạn sẽ tạm thời an toàn từ khi đó cho đến khi về đích, nếu bạn không bị va chạm bởi đối thủ và ngược lại.

Nếu xe bạn đang ở cuối của chế độ này thì bạn đừng lo vì chỉ sau 10 giây sau đó, xe bạn sẽ bị nhiễm độc, biến màu và có tốc độ cao hơn cùng nitro vô hạn. Bạn có thể ngay lập tức bứt phá khoảng cách với các đối thủ còn lại. Chính vì thế bạn chỉ cần lưu ý với những chặng đường ban đầu.

Gate Drift - Phiêu

Khi ở chế độ Phiêu, người chơi sẽ phải drift xe qua các cánh cổng. Cách drift xe là khi đến gần cánh cổng thì bạn nhấn phanh (không nhất thiết phải giữ) rồi nghiêng máy qua trái rồi qua phải và lặp lại tương tự. Cách drift xe đã có trong phần giới thiệu các nhiệm vụ trong game  Asphalt 8: Airborne.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 chế độ chơi của game Asphalt 8: Airborne. Hãy chọn chế đồ phù hợp với bạn nhất sau khi tải game Asphalt 8: Airborne để có được nhập cuộc tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 19/01/2016
  • 651