Mẹo kiếm Gem trong Dragon Mania Legends

  • 3 ★ 10 👨
  • 5.836

Đến với Dragon Mania Legends bạn sẽ trở thành một người huấn luyện rồng trên vùng đất hoàn toàn chỉ có những chú rồng, với hàng trăm chú rồng thuộc các thể loại khác nhau. Không chỉ tham gia huấn luyện rồng mà người chơi sẽ phải chăm sóc, lai tạo để thêm các loại rồng mới cho đội quân rồng của mình. Khi chơi game bạn sẽ bị cuốn vào với những chú rồng có bề ngoài dữ tợn nhưng lại biết nghe lời, cũng như vô cùng đáng yêu.

>>> Dragon Mania Legends cho Android

>>> Dragon Mania Legends cho iOS

>>> Dragon Mania Legends cho Windows Phone

Bạn đã bao giờ được thử mình với vai trò này chưa? Nếu không phải là trong game thì tôi chắc chắn rằng sẽ không có cơ hội nào tốt hơn là trải nghiệm thú vị này với Dragon Mania Legends. Khi đã đến với vương quốc của những chú rồng, bạn sẽ như đang sống trong một hòn đảo chỉ có rồng với các hình ảnh chân thực. Đặc biệt khi tham gia vào công việc huấn luyện rồng có một thứ chúng ta rất cần đó chính là tiền vàng và đá quý. Vậy phải làm thế nào để có được thật nhiều đá quý mà không phải bỏ tiền ra để mua? Nghe thì có vẻ đây là điều không thể và rất khó thực hiện, tuy nhiên nếu áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để có được những gợi ý rất hay kiếm gem mà không mất tiền.

Mẹo kiếm Gem trong Dragon Mania Legends

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game là một trong những cách kiếm gem đơn giản nhất trong Dragon Mania Legends. Những nhiệm vụ này phần lớn đều liên quan đến việc lai tạo rồng. Các nhiệm vụ này sẽ yêu cầu bạn lai tạo một loại rồng nào đó, sau khi thực hiện xong sẽ được tặng đá quý miễn phí. Tuy nhiên hãy nhớ không phải nhiệm vụ nào chúng ta cũng sẽ có được đá quý, những hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đó, vì cơ hội sẽ đến với những người chăm chỉ mà.

Hoàn thành các thành tựu

Đây cũng là một mẹo hay giúp bạn đoạt được đá quý. Chúng ta có thể kiểm tra thành tựu bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc cúp, ngay sau đó danh sách các thành tựu sẽ hiện ra. Tại đây có thể xem chi tiết những thứ đã hoàn thành và cần phải hoàn thành chúng.

Rất nhiều nhiệm vụ sẽ mang tới cho bạn phần thưởng là những viên đá quý khi bạn hoàn thành chúng đặc biệt là những nhiệm vụ liên quan đến việc lai tạo các giống rồng hiếm. Mặc dù không phải nhiệm vụ nào cũng cho bạn đá quý song bạn vẫn có thể hi vọng vào chúng. Việc hoàn thành những thành tựu này có chút khó khăn hơn so với việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng thử sức để có cơ may được tặng đá quý.

Nhấn chọn vào biểu tượng các thành tựu chúng ta có thể nhanh chóng mở khóa Dragon Codex. Nhiệm vụ của các bạn là tạo ra bộ sưu tâp bao gồm một nhóm các con rồng. Khi hoàn thành bộ sưu tập bạn sẽ nhận được những viên đá quý mong muốn rồi.

Kiểm tra các sự kiện giới hạn thời gian

Để kiếm được thêm đá quý chúng ta cũng có thể thường xuyên kiểm tra các sự kiện giới hạn thời gian. Một trong những cách kiếm gem không hề tồi chút nào, tuy nhiên bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người chơi game Dragon Mania Legends.

Hãy đi tới Mystic Cave và Pirate Ship sau khi bạn mở khóa được chúng để khám phá và tìm lấy đá quý, có thể tìm được tối đa là 1 viên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý tới một vài hộp châu báu xuất hiện xung quanh bản đồ chiến đấu. Khi bạn nhấp chọn vào chúng, bạn sẽ có thể nhận được 1 vài viên đá quý.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp các bạn có cơ hội có được những viên đá quý miễn phí. Hãy thử làm theo các mẹo chúng tôi đưa ra biết đâu bạn sẽ có thêm cho mình được một số viên đá quý mà không cần phải bỏ tiền ra mua.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 23/05/2017
  • 3 ★ 10 👨
  • 5.836