Hướng dẫn chơi Chiến dịch huyền thoại trên máy tính

  • 357

Cách chơi Chiến dịch huyền thoại trên máy tính

Chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 đã trở nên quá nổi tiếng dành cho các thiết bị di động với giao diện đồ họa đẹp mắt đi kèm hệ thống âm thanh sống động luôn sẵn sàng làm "xiêu lòng" bất cứ game thủ nào tuy rằng cách chơi có phần giản đơn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Chiến dịch huyền thoại cũng có thể được chơi trên máy tính. Khi đó, không gian màn hình rộng lớn hơn chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm "chân thực" hơn cho người chơi. Để biết cách cài đặt Chiến dịch huyền thoại trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks lên máy tính của mình. Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính, hãy nhập từ khóa Chiến dịch huyền thoại vào khung tìm kiếm rồi nhấn vào kết quả trả về.

Nhập Chiến dịch huyền thoại vào khung tìm kiếm

Bước 2: Tiếp theo, hãy bấm Install để tiến hành cài đặt Chiến dịch huyền thoại vào BlueStacks.

Bấm Install

Bước 3: Khi hộp thoại xác nhận cài đặt hiển thị, hãy nhấn Accept để chấp nhận.

Xác nhận cài đặt

Bước 4: Sau đó, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra trong một vài phút (thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet của người dùng).

Quá trình cài đặt

Bước 5: Khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy mở Chiến dịch huyền thoại lên rồi bắt đầu chơi bằng chuột và bàn phím ảo.

Bắt đầu chơi

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn chơi game Chiến dịch huyền thoại trên máy tính. Từ nay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm cảm giác bắn súng trên màn hình máy tính rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 29/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 357