Hướng dẫn chơi Angry Birds 2 trên máy tính bằng BlueStacks 2

  • 215

Cách chơi game Angry Birds 2 trên máy tính

Siêu phẩm game bầy chim nổi giận đã quay trở lại để thử thách người chơi với những nhiệm vụ khó hơn trong phần mới Angry Bird 2. Tuy nhiên, với những ai là fan trung thành của tựa game này thì chỉ có thể thưởng thức trò chơi trên smartphone mà thôi. Cài đặt chương trình giả lập BlueStacks 2 là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn có thể trải nghiệm không gian trí tuệ bắn chim điên độc đáo.

Chơi game Angry Birds 2 trên máy tính

BlueStacks 2 là phiên bản mới nhất của phần mềm Bluestack giả lập hệ điều hành Android trên máy tính. Nói đến phần mềm giả lập, Bluestack được nhiều người ưa chuộng hơn rất nhiều so với những chương trình khác như Genymotion, YouWave hay Droid4X. Bên cạnh đó, phiên bản mới này đã được nâng cấp về chất lượng độ phân giải để bạn chơi thoải mái thưởng thức trọn vẹn thế giới game đa màu sắc. Down.vn sẽ giúp bạn cách có thể chơi Angry Birds 2 ngay trên máy tính bằng việc cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks 2.

Bước 1:

Cài đặt BlueStacks 2 theo link bên trên và truy cập phần mềm.

Bước 2:

Vào mục Tìm kiếm và gõ Angry Bird 2.

Chơi Angry Birds 2 trên máy tính

Bước 3:

Kích chọn trò chơi Angry Birds 2.

Chơi Angry Birds 2 bằng Bluestack 2

Bước 4:

Nhấn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi trên máy tính.

chơi Angry Birds 2 trên máy tính bằng Bluestack 2

Bước 5:

Chọn Chấp nhận để bắt đầu quá trình cài đặt và thưởng thức không gian trò chơi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mở trò chơi và thực hiện hành trình ghi điểm với trò bắn chim điên phiên bản mới này.

Chơi Angry Birds 2 trên máy tính

Với bài hướng dẫn trên đây, bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm BueStacks 2 và tải nhiều ứng dụng của hệ điều hành Android về máy tính. Chương trình cung cấp đa dạng thể loại trò chơi và ứng dụng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng BueStacks 2.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 10/02/2016
  • 215