Mẹo chơi game Swing Copters đạt điểm cao

  • 4 ★ 2 👨
  • 336

Game mới của Nguyễn Hà Đông - Swing Copters - đang gây được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Dù là phiên bản dành cho iOS hay cho Android thì sức hút của game hot nhất hiện nay này vẫn không hề thuyên giảm. Được đánh giá có mức độ khó còn cao hơn so với người anh em Flappy Bird của mình, có lẽ đó chính là lý do tại sao Swing Copters lại được quan tâm nhiều đến vậy. Con số hơn 17 nghìn lượt tải chỉ sau 2 ngày ra mắt phần nào cũng đã nói lên mức độ hot của game di động này.

Mẹo chơi game Swing Copters

Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật là một anh chàng khờ khạo có chiếc quạt tre trên đầu, hướng dẫn anh ta bay cao lên và vượt qua các loại chướng ngại vật là những thanh xà ngang và búa treo lủng lẳng. Người chơi phải nhấp nhẹ vào màn hình để định hướng cho nhân vật của mình vượt qua các cửa. Càng vượt qua được nhiều thì số điểm nhận được càng lớn và thậm chí bạn còn nhận được huy chương khi vượt qua các mốc khác nhau. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được cũng là điều cực kỳ khó khăn

Tuy khó khăn là vậy nhưng tại sao mọi người lại ham chơi Swing Copters đến thế? Và, có cách nào để chơi game hay nhất trên di động này dễ dàng hơn? Câu trả lời là: hãy bay trong vùng an toàn.

Mẹo chơi game Swing Copters

Đầu tiên, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần sử dụng trí tưởng tượng của mình để định hình ra một vùng an toàn để nhân vật của mình bay qua (xem hình trên). Tiếp theo, cần vô cùng thận trọng trong thao tác điều khiển nhân vật bay của mình đi trên tuyến đường vạch sẵn. Nếu nhấp vào màn hình quá chậm, bạn sẽ bị chệch khỏi khu vực an toàn và bị những chiếc búa đè bẹp. Còn nếu quá nhanh, bạn sẽ không kịp theo dõi nhân vật bay của mình trên tuyến đường đi và có thể nó sẽ bị va vấp vào chướng ngại vật nào đó trong game.

Với quy tắc này, người chơi sẽ nhanh chóng kiếm được số điểm cao chỉ trong một thời gian ngắn. Dẫu vậy, bạn vẫn phải tập trung hết sức cao độ và kiên nhẫn trong quá trình điều khiển nhân vật để không bị sao nhãng khiến anh chàng khờ của mình bay lệch khỏi vùng an toàn và đâm đầu vào xà ngang hoặc búa bổ đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, đạt được điểm số cao.

Cập nhật: 10/01/2015
  • 4 ★ 2 👨
  • 336