Hướng dẫn tải game cho các thiết bị di động Android, iOS

  • 1.111

Làm thế nào để tải game cho Android và iOS?

Có thể nói, ngoài nhiệm vụ thông tin liên lạc thì giờ đây, những thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng còn đóng vai trò giúp người dùng giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, trong đó chủ yếu là mảng game. Tuy nhiên, tải game ở đâu và như thế nào thì không phải ai cũng rành, đặc biệt là những người không chơi thường xuyên. Vì thế, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi về thiết bị Android và iOS trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thời gian vừa qua, Down.vn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc tải game về điện thoại Android và iPhone, iPad. Để trợ giúp cho người dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi về điện thoại Android, iPhone hay iPad trong bài sau.

Tải game cho điện thoại, máy tính bảng Android, iPhone hoặc iPad

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Down.vn. Kéo xuống phía cuối màn hình, khi thấy các danh mục cho nền tảng Android/iOS , kích vào mục Game - Trò chơi.

Hướng dẫn cách tải game Android

Bước 2: Ở mục Game - Trò chơi, người dùng có thể sử dụng thẻ Ứng dụng mới để theo dõi những game Down.vn mới cập nhật, hoặc sử dụng thẻ Ứng dụng tải nhiều để xem danh sách những trò chơi được nhiều người quan tâm. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên trang để tìm game mình cần.

Hướng dẫn cách tải game iOS

Tìm kiếm game cho Android

Hướng dẫn cách tải game iOS

Sử dụng chức năng tìm kiếm

Bước 3: Sau khi đã tìm được trò chơi muốn tải về điện thoại, bạn chỉ việc kích vào nút Tải xuống để tiếp tục. Tất cả các ứng dụng và trò chơi có trên Down.vn đã được đội biên tập kiểm tra, check virus. Vậy nên những ứng dụng này hoàn toàn an toàn và bạn có thể thoải mái tải về.

Hướng dẫn cách tải game iOS

Bước 4: Sau khi kích vào nút Tải xuống, người dùng sẽ được dẫn tới trang Google Play hoặc iTunes đối với trò chơi cho iPhone/iPad và tại đây bạn chỉ việc nhấn vào nút Cài đặt. Đối với các trò chơi cho Android, chúng tôi còn cung cấp thêm cả đường link tải file apk, vậy nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức này.

Hướng dẫn cách tải game iOS

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi, ứng dụng về điện thoại và máy tính bảng Android, iOS. Rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 04/05/2016
  • 1.111