Hướng dẫn đổi giao diện điện thoại Android theo phong cách Pokémon GO

  • 3 ★ 27 👨
  • 203

Pokémon GO! là game thực tế ảo với nhiều điểm thú vị, thu hút lượng người dùng lớn, thống lĩnh mọi bảng xếp hạng. Hòa chung vào nhịp thở của Pokémon GO, game thủ có muốn giao diện điện thoại của mình trở nên mới lạ hơn với những quả bóng Monsterball đầy hấp dẫn? Hãy cùng Down.vn tham khảo những bước cài đặt dưới đây để biến tấu giao diện điện thoại Android trở nên tươi mới hơn và Pokémon GO hơn nhé!

Thay đổi giao diện điện thoại Android

Để thay đổi giao diện điện thoại, Down.vn mời các bạn cài đặt 2 ứng dụng này:

Nova Launcher là ứng dụng miễn phí giúp thay đổi giao diện của điện thoại Android. Bạn có thể tải những icon, theme trên Google Play để tùy chỉnh, biến tấu giao diện sử dụng của điện thoại Android một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Cài đặt ứng dụng Nova Launcher

Monsterball Icon Pack Lite là ứng dụng miễn phí giúp biến tấu những icon của điện thoại thành những Monsterballs với hình dáng thú vị tương tự Pokeballs của game Pokémon GO.

Cài đặt ứng dụng Monsterball icon pack lite

Sau khi đã cài đặt 2 ứng dụng trên, các bạn làm theo những bước sau để hoàn tất quá trình thay đổi giao diện điện thoại sang các quả bóng Monsterballs tương tự Pokeballs nhé.

Làm mới giao diện Smartphone theo phong cách Pokemon GO!

Bước 1. Bạn mở Thiết lập Nova trên điện thoại theo đánh dấu trong ảnh.

Tùy chỉnh giao diện trên điện thoại Android

Bước 2. Tại phần này, các bạn sẽ nhìn thấy những thiết lập của điện thoại như Màn hình, Ngăn chứa, Thanh Dock, Thư mục, Chế độ ban đêm, Cử chỉ và nhập... Để tiếp tục, các bạn chọn Giao diện → Chủ Đề Biểu Tượng.

Hướng dẫn cài đặt giao diện điện thoại Android

Bước 3. Gói biểu tượng hiện ra, các bạn sẽ nhìn thấy những pack icon trong máy, hãy chọn Monster Ball Icon Pack để hoàn thành phần cài đặt.

Cách thay đổi giao diện điện thoại Android

Ngay sau khi bạn chọn Monster Ball Icon Pack, hệ thống sẽ thay đổi giao diện icon trên máy thành những hình Monster Ball thú vị, nhìn hao hao Pokeballs của trò Pokémon huyền thoại.

Thiết lập giao diện điện thoại Android

Với những Monster Ball dễ thương này, điện thoại của bạn sẽ trở nên đặc sắc và sinh động hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay thôi phải không các bạn?

Chúc các bạn vui vẻ!

Cập nhật: 19/08/2016 Đinh Thu
  • 3 ★ 27 👨
  • 203